Loading...

Xem các chiến sĩ phi tiêu, chém ngói, Xuân Nghị của Nhà trọ Balanha vỗ ngực: Tui cũng mạnh mẽ!

Đây là lời khẳng định quyết của diễn viên Xuân Nghị sau khi tròn mắt xem các chiến sĩ 2020 thể hiện tài năng. Tập này sẽ phát sóng vào 20h30 ngày...

Trong số thứ 2 của Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội, khán giả sẽ được gặp gỡ với các chiến sĩ Lữ đoàn đặc công 113, binh chủng đặc công. Trong số này, với tài năng các chiến sĩ thể hiện - múa đao, ném tiêu, chặt ngói... - chắc chắn khán giả sẽ "mắt chữ A, miệng chữ O" từ đầu đến cuối chương trình vì bất ngờ, ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Ngoài ra, khán giả sẽ được gặp lại 3 diễn viên vô cùng dễ thương và hài hước - Huyền Lizzie, Xuân Nghị và Diễm My 9x. Sự tham gia của họ sẽ khiến cho Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội thêm phần dí dỏm và hài hước.

Tập 2 của Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày mai (29/5) trên kênh VTV3. Các bạn đòn xem nhé!

Xem các chiến sĩ phi tiêu, chém ngói, Xuân Nghị của Nhà trọ Balanha vỗ ngực: Tui cũng mạnh mẽ! - ảnh 1 Diễm My 9x của "Tình yêu và Tham vọng" thừa nhận "tan chảy" trước các chiến sĩ

VTV.vn - Điều này đã được nữ diễn viên của phim Tình yêu và Tham vọng thừa nhận khi ghi hình chương trình Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tronie Ngô có hành động cực đáng yêu với bạn gái trên sóng truyền hình

Đừng bắt em phải quên - Tập 21: Đến gặp người yêu, Ngọc bị mẹ Duy đuổi thẳng cổ

Lựa chọn số phận - Tập 13: Quang (Tuấn Tú) xin lỗi Cường (Hà Việt Dũng) vì sợ nghiệp quật vào mồm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều