Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xe tay ga cỡ lớn Honda PCX 2018 chính thức bán ra thị trường

- Kể từ ngày 15/1/2018, phiên bản mới dòng xe tay ga Honda PCX sẽ chính thức được bán ra Thị trường thông qua Hệ thống Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Theo thông tin từ Honda Việt Nam, kể từ ngày 15/1 tới, sản phẩm xe tay ga cỡ lớn PCX phiên bản 2018 sẽ chính thức tới tay các khách hàng Việt Nam với giá bán tham khảo sẽ là:

- Honda PCX 125cc: 56.490.000 VNĐ

- Honda PCX 150cc: 70.490.000 VNĐ

Xe tay ga cỡ lớn Honda PCX 2018 chính thức bán ra thị trường - ảnh 1


Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Honda PCX được coi là mẫu xe “toàn cầu” khi mang thiết kế phù hợp với cả vóc dáng cao lớn của người châu Âu và vóc dáng nhỏ nhắn của người châu Á. Đây là mẫu xe có thiết kế phá cách nhất trong các dòng xe dân dụng của Honda, mẫu xe hướng tới sự thoải mái, tiện nghi cho người lái, một mẫu xe lí tưởng cho việc vận hành hơn là kiểu dáng thời trang. Đối với phiên bản mới năm 2018, sự xuất hiện của PCX 150cc đã thỏa mãn sự chờ đợi của các fan hâm mộ dòng xe cruise scooter này.

Xe tay ga cỡ lớn Honda PCX 2018 chính thức bán ra thị trường - ảnh 2


Với thiết kế hoàn toàn mới, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng hàng loạt công nghệ hàng đầu được trang bị trên 2 phiên bản mới của Honda PCX, Honda Việt Nam kì vọng đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên thị trường xe máy nội địa trong dịp đầu năm mới.

Phạm Minh

>> Xem thêm: 

Xe ga đẹp tựa Honda LEAD giá 16,6 triệu đồng ra mắt tuần tới

Nội thất xe hơi thay đổi như thế nào trong gần 100 năm qua

Ôtô từ châu Âu sẽ được miễn thuế nhập khẩu vào Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều