Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xe tải gặp nạn, hàng chục thùng bia đổ tràn xuống đường

Hàng chục thùng bia trên xe tải không may đổ xuống đường. Người dân đã đến bảo vệ hiện trường, gom những lon bia bị đổ vỡ, giúp tài xế giảm thiểu thiệt...

Xe tải gặp nạn, hàng chục thùng bia đổ tràn xuống đường - ảnh 1

Hàng chục thùng bia trên xe tải không may đổ xuống đường. Người dân đã đến bảo vệ hiện trường, gom những lon bia bị đổ vỡ, giúp tài xế giảm thiểu thiệt hại.

Hàng chục thùng bia trên xe tải không may đổ xuống đường. Người dân đã đến bảo vệ hiện trường, gom những lon bia bị đổ vỡ, giúp tài xế giảm thiểu thiệt hại.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay 13.7 trên đường ĐT 743, đoạn qua phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, xe tải biển số TPHCM đang lưu thông trên đường ĐT 743. Khi đến phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, đang ôm cua do tránh một xe khác khiến xe mất thăng bằng, làm hàng chục thùng bia rơi xuống đường.

Rất may, xe tải không bị lật và khi xảy ra vụ việc trên đường vắng người nên không ai bị thương vì sự cố này.

Xe tải gặp nạn, hàng chục thùng bia đổ tràn xuống đường - ảnh 2Người dân đã giúp tài xế gom bia giúp tài xế khi hoạn nạn.
Tại hiện trường, xe tải đỗ giữa đường, hàng chục thùng bia đổ tràn ra. Điều đáng nói, khi tai nạn xảy ra, không có tình trạng hôi của. Lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, sau đó người dân xung quanh và người đi đường đến thu gom những lon bia còn lành lặn cho tài xế; đồng thời, dọn những mảnh vỡ văng trên mặt đường để người tham gia giao thông không cán phải.

Sau hơn một giờ, toàn bộ số bia được đưa vào lề đường rồi xếp trở lại lên xe tải.

>> Xem thêm: 

Con dưới 36 tháng tuổi sẽ được theo bố vào trại giam?

Triệu tập thanh niên giết khỉ tiếp bạn rồi khoe trên Facebook

Tạm giữ xe đầu kéo chở cây sộp siêu khủng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều