Loading...

Xe máy phóng nhanh tông thẳng vào ô tô đỗ bên đường: Sự cẩu thả và túi ổi tội lỗi

Tình huống tai nạn xảy ra bất ngờ khiến ô tô lưu thông phía sau phải đánh lái gấp, nếu không thì không hiểu chuyện gì tồi tệ có thể xảy ra.

Vụ tai nạn gây nhiều tranh cãi này xảy ra vào khoảng 17h16' chiều ngày hôm qua (21/6) tại đoạn gầm cầu hướng đi Hải Phòng. Theo đó vào thời điểm này, một chiếc xe máy phóng với tốc độ cao, không chú ý quan sát nên đã tông thẳng vào chiếc ô tô đỗ bên đường.

Cú tông mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường. May mắn là ô tô lưu thông phía sau đã kịp thời đánh lái, tránh xảy ra một vụ va chạm liên tiếp, nếu không hậu quả là rất nghiêm trọng.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip hành trình thì thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô kia đỗ bên đường để mua ổi - đây là điểm cấm đỗ.

Cái sai nối tiếp cái sai đã để xảy ra một vụ tai nạn. Không rõ tình trạng của 2 người đi xe máy ra sao?

"Lỗi hỗn hợp nhé, lỗi người bán ổi không được phép bán trên đường, lỗi ô tô dừng đỗ không có cảnh báo, xe máy chạy mà không quan sát tình trạng mặt đường, tóm lại thiếu quan sát", bình luận của một dân mạng.

Xe máy phóng nhanh tông vào ô tô đỗ bên đường

>> Xem thêm: 

Clip nhóm thanh niên cầm vũ khí phục kích, rượt đánh 5 tên trộm xe chạy té khói

Vẻ đẹp tỏa nắng của cô gái H'Mông đốn tim CĐM, đáng chú ý hơn nữa là hình ảnh em bé ngủ ngặt nghẽo cực đáng yêu trên lưng mẹ

Cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly khi về từ Daegu gây phẫn nộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều