Loading...

Xe máy gặp nạn vì đi vào điểm mù của xe tải: Tình huống gây nhiều tranh cãi

Vấn đề điểm mù của xe tải lại một lần nữa được mang ra tranh luận và nhận được nhiều sự quan tâm của số đông.

Vụ tai nạn được nhắc tới xảy vào chiều ngày 19/5 vừa qua, tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Theo những gì được ghi lại từ camera hành trình thì xe tải đã xi nhan rẽ phải, còn xe máy thì đi thẳng và cố gắng vượt bên phải, rồi đi vào điểm mù của xe tải.

Tất cả các yếu tố cộng lại đã dẫn tới vụ tai nạn khiến tất cả hoảng sợ, cả xe máy và 2 người ngồi trên xe đều bị cuốn vào gầm xe tải. Hiện vẫn không rõ 2 người bị nạn có gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng hay không?

Xe máy đi vào điểm mù của xe tải. (Nguồn clip: Doli Kingsley)

Mặt khác, tình huống giao thông trong đoạn clip cũng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi: Xe tải hay xe máy mới là người đi đúng? Nhiều người chỉ trích xe tải đi ẩu, thiếu quan sát, không thể mang vấn đề "điểm mù" để lý giải cho vụ tai nạn, nhưng lại cũng có những người cho rằng xe máy mới là phía đi sai.

"Xe tải đã xi nhan rẽ rồi mà xe máy vẫn cố tình nhấn ga để vượt lên, chưa kể đây còn là vượt phải. Đi vào điểm mù của xe tải quá là nguy hiểm", thành viên Mai Lân bình luận.

"Xe tải luôn có điểm mù và nhưng xe tải không bao giờ phanh 1 phát dừng lại luôn được. Sai ở đây là do xe máy. Xe tải xian rồi còn cố vươt lên vào đúng điểm mù của xe nên người lái không thấy mới bị kẹp", thành viên Hà Tiến Đạt bình luận.

"Theo dõi clip thì đây là làn rẽ phải rồi mà xe máy vẫn cố gắng đi vào và vượt phải", thành viên Mai Hạnh bình luận.

>> Xem thêm: 

Câu hỏi Olympia: 'Thời điểm nào trong ngày, tổng chữ số chỉ giờ và phút lớn nhất?', tưởng khó nhằn ai ngờ tính nhanh chỉ 5 giây!

Nhiều du khách vô ý thức thi nhau xả rác, rung cây làm rụng hoa mai anh đào để chụp ảnh: đồi chè Ô Long (Sa Pa) buộc phải đóng cửa

Đánh bại nhiều đối thủ, Việt Nam xuất sắc giành giải “Oscar du lịch”, giữ vững danh hiệu 'Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020' 2 năm liên tiếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều