Loading...

Xe khách lao xuống hẻm núi ở Ấn Độ, nhiều người thiệt mạng

Đã có 6 người thiệt mạng và 34 người bị thương trong vụ tai nạn xe chở khách lao xuống hẻm núi tại địa phận tỉnh Nandurbar, cách thành phố Mumbai...

Theo cảnh sát Ấn Độ, tai nạn xảy ra vào lúc 3h15 sáng 21/10 (giờ địa phương). Xe khách gặp nạn đã khởi hành từ Malkapur, bang Maharashtra và dự kiến tới thành phố Surat, bang có hành trình. Xe đột ngột mất lái và lao xuống hẻm núi sâu 9m. Hoạt động cứu hộ ngay lập tức được triển khai, song cảnh sát lo ngại số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn có thể còn tăng.

Theo báo cáo của Chính phủ Ấn Độ, mỗi năm nước này ghi nhận khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thôngẤn Độ là một trong nhiều nước có số vụ tai nạn giao thông cao nhất thế giới. Các vụ tai nạn giao thông này đã cướp đi sinh mạng của khoảng 150.000 người và gây thương tật vĩnh viễn cho 300.000 người khác.

Nguyên nhân tai nạn giao thông đường bộ tại Ấn Độ thường do lái xe vượt ẩu, hệ thống cơ sở hạ tầng yếu kém, trong khi các phương tiện không đảm bảo quy định đăng kiểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Campuchia phát triển thiên đường cờ bạc - nghỉ dưỡng

Tổng thống Trump giận dữ vì lo Mỹ về sau trong cuộc đua vaccine toàn cầu

Cuộc sống kỳ lạ của Tarzan đời thực: Không có khả năng nhận thức, chỉ biết cắm đầu chạy khắp rừng xanh và bị trêu chọc vì ngoại hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều