Xe giường nằm chở đầy rắn và nội tạng động vật

Kiểm tra xe khách, lực lượng chức năng phát hiện nội tạng động vật, tai lợn, phong lan rừng và một số cá thể rắn.

Khoảng 22 giờ ngày 21.5, tại Km 636 trên QL1A, Quảng Bình, tổ CSGT do trung tá Lê Tiến Dũng làm tổ trưởng phát hiện xe khách BS 74B - 006.06 do Phạm Văn Đức (ở Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển theo hướng nam - bắc có dấu hiệu nghi vấn nên dừng kiểm tra. Qua đó phát hiện trong khoang chứa hành lý của xe có 22 thùng xốp chứa ruột lợn, nội tạng động vật và tai lợn.
Trong số đó, có 460 kg ruột lợn và tai lợn chứa trong 6 thùng xốp không dán tem niêm phong vệ sinh thú y, không có giấy tờ chứng nhận kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Tài xế khai nhận chở hàng ra tiêu thụ ở các tỉnh phía bắc.
Xe giường nằm chở đầy rắn và nội tạng động vật - ảnh 1
Số rắn sống không có giấy tờ hợp pháp và vận chuyển sơ sài
Ảnh: Huệ Minh
Tin liên quanBắt 2 thanh niên lừa đảo chiếm đoạt tiền của người muốn ghép thận, ganXe biển số Lào chở 1,6 tấn nội tạng động vật không nguồn gốcCSGT bắt giữ xe chở hơn 5 tạ nội tạng, thịt động vật bốc mùi hôi thối

Ngoài ra, trên xe còn chở 149 kg phong lan rừng và 1 túi lưới có chứa 6 kg cá thể rắn không có giấy tờ hợp lệ.

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vụ việc, bàn giao tang vật (rắn và phong lan) cho lực lượng kiểm lâm và bàn giao tai, ruột lợn cho Đội quản lý Thị trường số 3 tiếp tục làm rõ, xử lý.                                          

>> Xem thêm: 

Tiền có dấu hiệu thừa, Ngân hàng Nhà nước chào thầu tín phiếu trở lại

CEO TPBank Nguyễn Hưng: Đầu tư công nghệ là mạo hiểm, vài trăm tỷ đến nghìn tỷ đi như không, nhưng chẳng lẽ không dám làm?

VIB ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật lần thứ 23

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều