Loading...

Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ?

Một số trường hợp báo cáo cho biết, xe tay ga Honda có trang bị Smartkey đột ngột chết máy và được tin là do loại khóa này dễ bị nhiễu sóng điện từ.

Theo các nguồn tin, một số trường hợp lái xe tay ga của Honda có trang bị khóa thông minh (Smartkey) gặp sự cố bất thường khi đang lưu thông trên đường phố.

Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1 Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 3

Smartkey trên Honda SH125.

Thậm chí có những trường hợp khi đi xe ga Honda có Smartkey lúc dựng lại ở một đường đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho, Tiền Giang thì xe bỗng nhiên bị chết máy. Nhưng sau khi dắt bộ xe được tầm 100 mét thì bất ngờ xe lại nổ máy.

Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1 Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 6

Smartkey trên Honda SH mode.

Những hiện tượng bất thường ngày khiến nhiều người băn khoăn và chưa hiểu rõ nguyên nhân từ đâu. Một số kỹ sư và chuyên gia về x echo biết rất có thể xe ga Honda có Smartkey đã bị nhiễu sóng điện từ do một số cửa hàng dùng camera không dây phát ra tín hiệu điện từ.

Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1 Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 1Xe ga Honda khóa Smartkey dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ? - ảnh 9

Smartkey trên Honda SH mode.

Hiện Honda đã trang bị Smartkey trên nhiều mẫu xe tay ga ăn khách ở Thị trường Việt Nam, như SH, LEAD, PCX, Air Blade và mới đây nhất là Vision.

Phía Honda đang tiến hành kiểm tra và nghiên cứu các trường hợp xe ga do mình sản xuất có trang bị Smartkey gặp sự cố bất thường và sẽ sớm công bố kết quả.

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều