Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh

Mặc dù chỉ là phiên bản nguyên mẫu, nhưng Fabrizio Cross hy vọng sẽ đưa mẫu xe này đi vào sản xuất trong thời gian tới.

Cựu chủ tiệm xe Fabrizio Cross từng suy nghĩ giải pháo về làm thế nào để nhiều người từ bỏ xe ô tô và lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thông thường?

Cái đích anh muốn hướng tới chính là làm cho mọi người thấy được những điều một chiếc xe đạp có thể làm nhiều hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1 Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 3

Xe đạp độc đáo này có tên là Electrom LEV

Hiện tại, chiếc xe này đã tồn tại, dưới hình thức của chiếc Electrom LEV. Đây chỉ là phiên bản nguyên mẫu, nhưng Fabrizio Cross hy vọng sẽ đưa mẫu xe này đi vào sản xuất trong thời gian tới.

Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1 Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 6

Xe là đứa con lai giữa ô tô và xe đạp điện

Cross bắt đầu nảy sinh ý tưởng nguyên mẫu từ hơn 20 năm trước, anh từng chế tạo ra 4 mô hình nguyên mẫu của xe trước đây.

Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1 Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 1Xe Electrom LEV: Giải pháp hữu hiệu thay cho xe bốn bánh - ảnh 9

Tốc độ đạt 10 km/h

Với bản nguyên mẫu lần này, Cross đã khám phá 4.000 km của đường phố. Xe được sử dụng cho nhu cầu di chuyển hàng ngày, chở hàng.

Ngoài thiết kế bề ngoài độc đáo của xe, điểm thu hút của xe còn ở hệ thống dẫn động. Với tốc độ lên đến 10 km/h (6 dặm/giờ), sức đạp của người lái tác động trực tiếp vào bánh sau thông qua một ổ xích dài.

Cùng với đó, xe còn được bổ sung pin 500 watt ở trung tâm phía sau. Điều này có nghĩa là một khi người lái đi nhanh hơn, họ chỉ có thể đạp ở một tốc độ thoải mái - khoảng 80 vòng/phút - và sử dụng một bướm ga để kiểm soát tốc độ. Không cần phải chuyển bánh răng.

>> Xem thêm: 

Bảng giá xe SYM tháng 10/2018: Đa dạng, giá rẻ từ 15 triệu đồng

Nguy cơ cháy, Kawasaki triệu hồi xe Z300 ABS tại Việt Nam

Royal Enfield kỳ vọng gì vào bộ đôi Interceptor 650 & Continental GT 650?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều