Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch

Hiện tại, Apple đã chốt kế hoạch ra mắt iPhone, tai nghe không dây AirPod và cả iPad Pro năm nay.

Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo của KGI Securites đã lên tiếng xác nhận kế hoạch của Apple về 3 mẫu iPhone 2018 mới, cặp tai nghe AirPod mới. Đặc biệt, trong nghiên cứu mới nhất của mình, ông Kuo cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết khác nhau xung quanh iPad và Apple Watch sắp tới.

Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 1 Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 1Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 3

Bản concept iPad Pro 11 inch năm nay.

Đầu tiên, với dòng máy tính bảng của Apple, báo cáo một lần nữa khẳng định công nghệ máy quét khuôn mặt Face ID sẽ hiện diện trên dòng iPad Pro mới. Ngoài ra, nguồn tin cũng xác nhận hai mô hình mới sẽ được thiết kế lại, loại bỏ phím Home vật lý, giảm đáng kể kích thước viền bezel như mong đợi.

Cụ thể, mô hình lớn hơn sẽ giữ nguyên màn hình 12,9 inch. Điều thú vị nằm ở mô hình nhỏ hơn. Thay vì giảm kích thước tổng thể của máy tính bảng, Apple tăng đường chéo màn hình của nó thêm 0,5 inch lên 11 inch ( iPad Pro năm ngoái có đường chéo 10,5 inch).

Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 1 Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 1Xác nhận: Apple chuẩn bị tung iPad Pro 11 inch - ảnh 6

Các thiết bị của Apple năm nay sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Về thế hệ Apple Watch, Kuo lại một lần nữa xác nhận kích thước của hai mẫu đồng hồ: 1,5 7 inch cho phiên bản nhỏ hơn và 1,78 inch cho phiên bản lớn hơn. Trước đó, Apple Watch Series 3 mới chỉ có hai kích cỡ lần lượt là 1,31 inch và 1,54 inch. Tuy nhiên, những thay đổi này dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể của thiết bị. Đáng chú ý, khả năng theo dõi nhịp tim cũng đang được tiến hành tích hợp trên sản phẩm.

Cuối cùng, bản cập nhật của cặp tai nghe không dây AirPods đang được cập nhật, tấm sạc không dây AirPower cũng được kỳ vọng ra mắt cùng với dòng sản phẩm iPhone 2018.

>> Xem thêm: 

Sony Xperia 1 mang tới trải nghiệm màn hình 4K tuyệt đỉnh 24/24

Clip: iPhone ế dần, cả chuỗi cung ứng cho Apple chao đảo

Trắc nghiệm phân biệt các smartphone có thiết kế như sinh đôi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều