Loading...

Xác minh vụ việc người phụ nữ tụt đồ, chửi bới nhân viên trước cổng đền khiến nhiều người bức xúc

Khi lên ô tô ra về, người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn với nhân viên làm nhiệm vụ trước cổng đền nên đã chửi bới và có hành động tụt quần khiến dư luận...

Sáng 1/3, ông Nguyễn Nhã Sơn, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang xác minh vụ một người phụ nữ cởi quần, chửi bới trước cổng Đền Cuông.

Xác minh vụ việc người phụ nữ tụt đồ, chửi bới nhân viên trước cổng đền khiến nhiều người bức xúc - ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ có hành động chửi bới tại cổng Đền Cuông. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng Xã hội Facebook xuất hiện video một người phụ nữ từ trên xe ô tô dựng trước một cổng đền bước xuống cởi quần rồi chửi bới với nhiều từ ngữ thiếu chuẩn mực. Video trên được cho là quay trước cửa khu vực Đền Cuông (thuộc địa phận xã Diễn An, huyện Diễn Châu).

Sự việc được những người khách xung quanh phát hiện nên dùng điện thoại quay video lại. Khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc, bất bình với hành động thiếu văn hóa của người phụ nữ trên. Nhất là khi nhóm người này đang đứng trước cổng đền Cuông, một di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.

Xác minh vụ việc người phụ nữ tụt đồ, chửi bới nhân viên trước cổng đền khiến nhiều người bức xúc - ảnh 2

Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Cuông (Nghệ An).

“Phòng đã đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh, làm bản tường trình. Sau đó, phòng sẽ xem xét để có phương án xử lý đối với người phụ nữ nói trên”, ông Sơn cho biết thêm.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Những pha rèn chữ vào lớp 1 đi vào lòng người của con khiến phụ huynh sang chấn tâm lý, dân mạng xem xong không nhận ra ngôn ngữ phương nào

Lãi khủng từ chồn hương

Bí thư Đảng ủy phường ở Khánh Hoà bị đâm tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều