Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h27 ngày 12.4.2019, chuyến bay VJ 468 chặng bay VCA-HAN hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài, sau khi lấy xong hành lý ký gửi người nhà đi...

Ngày 15.4, trên mạng Xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại những hình ảnh tại sân bay nội bài có một người người phụ nữ áo đen liên tiếp chửi bới một người đàn ông vì cho rằng con gái mình bị sàm sỡ trên chuyến bay ra hà nội khiến cho nhiều người hiếu kỳ chạy tới đứng xung quanh để xem.

Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay - ảnh 1 Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay - ảnh 1Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay - ảnh 3

Vụ việc xảy ra tại sân bay Nội Bài.

Thông tin về vụ việc trên, ông Đoàn Minh Quân, Phó Giám đốc cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết: “Ngay sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã phối hợp với đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để xác minh, làm rõ thông tin trên. Theo đó, thông tin nữ hành khách bị sàm sỡ trên chuyến bay chỉ là hiểu nhầm”.

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h27 ngày 12.4.2019, chuyến bay VJ 468 chặng bay VCA-HAN hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài, sau khi lấy xong hành lý ký gửi người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 05.10.2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS bị đối tượng Nguyễn Hoàng C., (HKTT Thịnh Sơn - Đô Lương - Nghệ An) ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ T..

Nhận được thông tin, lực lượng an ninh sân bay đã phối hợp đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc. Tại đây, cơ quan chức năng đã làm việc lấy lời khai, tường trình với các bên liên quan, xác minh vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định hành khách đi tàu bay không có hành vi sàm sỡ mà chỉ do hiểu nhầm giữa hai bên. Sau đó, hai bên hành khách đã xin lỗi nhau và đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài đã giải quyết cho hai bên ra về.

>> Xem thêm: 

Điều chỉnh giá tính lệ phí trước bạ: Honda Brio, Vinfast Fadil và Mazda CX8 là bao nhiêu?

Điều hòa ô tô dở chứng ngày nắng nóng, garage quá tải

Mỹ không cấm loại thuốc trừ sâu bị nghi gây chậm phát triển não ở trẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều