Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác minh nghi vấn cán bộ xã lộ clip mây mưa với cấp dưới

Uỷ ban Kiểm tra huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ thông tin nghi vấn một cán bộ xã trong huyện lộ clip nhạy cảm với một nữ cán bộ cũng thuộc...

Xác minh nghi vấn cán bộ xã lộ clip mây mưa với cấp dưới - ảnh 1

Uỷ ban Kiểm tra huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ thông tin nghi vấn một cán bộ xã trong huyện lộ clip nhạy cảm với một nữ cán bộ cũng thuộc xã này.

Uỷ ban Kiểm tra huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ thông tin nghi vấn một cán bộ xã trong huyện lộ clip nhạy cảm với một nữ cán bộ cũng thuộc xã này.

Mạng Xã hội đang lan truyền hình ảnh ghi lại cảnh "nóng" được cho là của một cán bộ xã thuộc địa bàn huyện Văn Giang với một phụ nữ tên H, cũng là cán bộ thuộc UBND xã này.

Liên quan đến vấn đề trên, Bí thư Đảng ủy xã cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ là đồn đoán, chưa được chứng thực.

Theo Bí thư Đảng ủy xã, từ ngày 21.9 đến 30.9, nam cán bộ này xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1.10 đến nay.

Bí thư Đảng ủy xã khẳng định, quan điểm của Đảng ủy xã, nếu sau khi kiểm tra mà đúng quan hệ bất chính giữa lãnh đạo và nhân viên thì sẽ phối hợp với UBND huyện Văn Giang xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV Lao Động, ông Chu Quốc Hiệu - Chủ tịch UBND huyện Văn Giang - cho hay, hiện UBND huyện đã giao Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Văn Giang cử cán bộ về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu hai người trong clip giải trình về thông tin trên, khi có kết quả sẽ thông tin đến báo chí.

>> Xem thêm: 

15 lời dạy con cực thấm của nhà tư tưởng vĩ đại người Nhật Fukuzawa đáng để cha mẹ suy ngẫm

Cựu đại sứ: Việt Nam từng bị hiểu sai vì vấn đề Campuchia

Người đàn ông Hàn Quốc bị bạn đâm gục trong căn hộ cao cấp ở Sài Gòn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều