Xác minh danh tính người đàn ông chặn đường, sàm sỡ bé gái ở Nam Định

Công an huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, đơn vị này đã truy lùng, xác minh được danh tính người đàn ông có hành vi chặn đường, sàm sỡ với một bé gái trong...

Sáng 20/9, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh cho biết, ngày 10/9, mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu một bé gái đi xe đạp ngược chiều, sau đó có hành vi dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm của bé gái.

Khi bị sàm sỡ, bé gái hốt hoảng liền gạt tay, thấy vậy, người đàn ông này đã phóng xe máy bỏ đi. Đoạn clip được nhiều trang mạng chia sẻ, kèm theo những ý kiến, bình luận thể hiện sự bức xúc với hành vi của người đàn ông nói trên. Sau khi clip được đăng tải, Công an huyện Trực Ninh đã cử trinh sát đi xác minh, điều tra vụ việc.

Clip: người đàn ông chặn đường sàm sỡ bộ phận nhạy cảm của bé gái

Theo đó, thời gian xảy ra vụ việc là ngày 31/8, nơi xảy ra vụ việc được xác định là trên tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Cháu bé bị sàm sỡ là người địa phương đang đi một mình trên đường.

Xác minh danh tính người đàn ông chặn đường, sàm sỡ bé gái ở Nam Định - ảnh 1

Người đàn ông chặn đường sàm sỡ bé gái được xác định tên Nguyễn Văn Phong.

Tiếp tục xác minh, Công an huyện Trực Ninh đã xác định được Nguyễn Văn Phong (43 tuổi, trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) chính là thủ phạm có hành vi chặn đường, sàm sỡ bé gái.

"Khi được triệu tập đến cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi nói trên. Hiện chúng tôi đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định", vị lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh thông tin.

>> Xem thêm: 

Lăng kính Bạn đọc: Làm Lục Vân Tiên giữa đời không dễ !

Cảnh sát hình sự nổ súng truy bắt nhóm giang hồ mang hung khí chạy trốn bằng ô tô

Mưa lớn kéo dài, hơn 100 nhà dân ở Bảo Lộc ngập sâu trong nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều