Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác định xong đối thủ của Hà Nội và B.BD ở bán kết AFC Cup

Đối thủ của 2 đại diện Việt Nam tại bán kết AFC Cup 2019 của khu vực Đông Nam Á cũng đã được xác định sau khi vòng đấu bảng kết thúc.

Xác định xong đối thủ của Hà Nội và B.BD ở bán kết AFC Cup - ảnh 1
Như đã biết, 2 đại diện của Bóng đá Việt Nam là Hà Nội và Becamex Bình Dương đã xuất sắc vượt qua vòng đấu bảng AFC Cup 2019 để góp mặt ở bán kết khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, Hà Nội kết thúc với vị trí dẫn đầu bảng với 13 điểm. Trong lúc đó, B.BD lách qua khe của hẹp khi đi tiếp bằng vé vớt cho đội đứng nhì xuất sắc nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Vòng bảng kết thúc, đối thủ của Hà Nội và B.BD cũng đã được xác định. Cụ thể, đối thủ của Hà Nội ở bán kết khu vực Đông Nam Á là Ceres Nergos. Đây là đội bóng cùng bảng với B.BD ở vòng bảng. 

Ceres Negros được coi là “ĐTQG thu nhỏ” của Philippines khi sở hưu rất nhiều tuyển thủ quốc gia như Muler,  Mike Ott, Porteria, Schrock, Murga, Christiaens… Hà Nội cũng được coi là ĐT Việt Nam thu nhỏ nên cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn. 

Xác định xong đối thủ của Hà Nội và B.BD ở bán kết AFC Cup - ảnh 2
Ceres Nergos rất mạnh 

Trong lịch sử đối đầu, Hà Nội và Ceres Negros từng gặp nhau ở vòng bảng AFC Cup 2017. Kết quả, Hà Nội đã đại bại trước đối thủ với tỷ số 2-6 trên sân đối phương sau khi hòa 1-1 trên sân nhà. Vì thế, cuộc tái ngộ ở vòng đấu loại sắp tới là cơ hội để Hà Nội phục thù. 

Trong lúc đó, đối thủ của B.BD ở bán kết khu vực là PSM Makassar. Ở vòng bảng, đại diện của Indonesia đã thể hiện sức mạnh đáng gờm với chuỗi 6 trận bất bại, trong đó có 4 trận thắng, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 8 bàn. 

LTĐ bán kêt khu vực Đông Nam Á 

Lượt đi 

Ngày 18/6
Ceres Negros (Philippines) – Hà Nội 
Ngày 19/6 
B.BD -  PSM Makassar (Indonesia)

Lượt về

Ngày 25/6
Hà Nội – Ceres Negros
Ngày 26/6
PSM Makassar -  B.BD 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều