Loading...

Xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong khi thau rửa bể ngầm của gia đình

Quá trình điều tra, Công an quận Hoàng Mai xác định tối 22/10 anh A. có xuống thau rửa bể ngầm của gia đình. Đến khoảng 20h cùng ngày, anh này rửa xong và trèo ra...

Liên quan đến vụ nam thanh niên tử vong khi thau rửa bể nước ngầm, sáng 23/10, thông tin với PV, lãnh Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết: Đơn vị bước đầu đã xác định được nguyên nhân tử vong của nạn nhân Nguyễn Viết A. (SN 1988, trú phường Đại Kim, quận Hoàng Mai).

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 22/10, anh Nguyễn Viết A. hôn mê bất tỉnh khi thau rửa bể của gia đình ở ngõ 172 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhận tin báo, Đội cứu hộ cứu nạn quận Hoàng Mai đến hiện trường để giải cứu nạn nhân, tuy nhiên người này đã không qua khỏi.

Quá trình điều tra, Công an quận Hoàng Mai xác định tối cùng ngày, anh A, có xuống thau rửa bể ngầm của gia đình. Đến khoảng 20h cùng ngày, anh này rửa xong và trèo ra khỏi bể.

Lúc này, chiếc nắp bể bằng sắt đã bị rò điện từ sợi dây điện gia đình ròng ra để sử dụng trong việc thau rửa bể trước đó.

Khi anh A, bám vào nắp bể thì bị điện giật, người trượt xuống, sợi dây điện tiếp xúc với nắp bể cũng trượt theo, rơi trúng vào ngực khiến nạn nhân bị điện giật, hôn mê.

Thấy con trai gặp nạn, bố anh A. đã trèo xuống bể, đưa nạn nhân ra ngoài đồng thời hô hoán hàng xóm và báo tin đến lực lượng chức năng.

>> Xem thêm: 

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong những hình ảnh này sẽ nói tất tần tật về tính cách, con người, tương lai của bạn

Nữ sinh Nghệ An đạt 8.0 IELTS, 800/800 SAT sau 2 tháng tự ôn: Trình độ ngang ngửa nhóm sinh viên giỏi nhất Harvard, MIT

Nữ đại gia ở Thái Bình Nguyễn Thị Dương (Dương Đường) vừa bị công an bắt giữ khủng cỡ nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều