Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác định nghi phạm vây đánh cảnh sát trọng thương

Trường và Lâm (ngụ Đồng Tháp) là hai nghi phạm đã lao phương tiện vào xe đặc chủng, vây đánh khiến cảnh sát trọng thương khi làm nhiệm vụ.

Ngày 14/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Văn Trường (30 tuổi, ở thị xã Hồng Ngự) và Nguyễn Ngọc Lâm (33 tuổi, ở huyện Tam Nông) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Xác định nghi phạm vây đánh cảnh sát trọng thương - ảnh 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai đối với Trường. Ảnh: C.A.

Cảnh sát cho biết, đây là hai nghi phạm trong nhóm thanh niên đã lao phương tiện vào xe đặc chủng của cảnh sát và vây đánh khiến thượng uý Sang (cán bộ CSGT) và chiến sĩ Bửu (cảnh sát cơ động) bị thương phải nhập viện cấp cứu trên quốc lộ 30.

Theo đó, chiều 1/3, tổ tuần tra của Công an tỉnh Đồng Tháp gồm 5 cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ trên quốc lộ 30. Tại đây, họ phát hiện nam thanh niên chạy xe với tốc độ cao, nghi chở theo hàng cấm.

Cảnh sát yêu cầu dừng xe, nhưng thanh niên này không chấp hành. Trong lúc bỏ chạy, người này đã tháo mũ bảo hiểm, ném về phía cảnh sát.

Khi đến xã Phú Ninh (huyện Tam Nông), anh ta tiếp tục vứt thuốc lá trên xe để cản đường thì mất lái tông vào cọc tiêu ven đường dẫn đến bất tỉnh. Hai cảnh sát cùng với người dân đã hỗ trợ, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Xác định nghi phạm vây đánh cảnh sát trọng thương - ảnh 2
Lâm (trái) và Trường tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Trong lúc thượng uý Sang và chiến sĩ Bửu lưu thông đến địa phận huyện Thanh Bình, một nhóm thanh niên đã chặn xe, vây đánh khiến cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Riêng nam thanh niên chở thuốc lá do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Trường đã lao phương tiện vào xe đặc chủng, Lâm tham gia đánh thượng uý Sang thương tật 13% và chiến sĩ Bửu 12%.

Ngoài hai trường hợp bị khởi tố, cảnh sát đang truy bắt những người liên quan đến vụ án để điều tra.
Đồng ThápXác định nghi phạm vây đánh cảnh sát trọng thương - ảnh 3

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu Quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

Diện tích: 3.378,8 km² Dân số: 1.680.300 Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện Vùng: Tây Nam Bộ Mã điện thoại: 277 Biển số xe: 66

>> Xem thêm: 

Một thanh niên bị đâm chết ngay trong đêm chung kết AFF Cup

Từ năm 2020 vật nuôi phải được đối xử nhân đạo

Một Giám đốc phòng giao dịch Agribank tử vong nghi do tự vẫn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều