Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Xác định ngày trao cúp Ngoại hạng Anh cho Man City

Man City đã đủ điểm để lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh trước 5 vòng đấu. Giờ đây, lịch trao cúp cho thầy trò Pep Guardiola cũng đã được ấn định.

Xác định ngày trao cúp Ngoại hạng Anh cho Man City - ảnh 1
Theo lệ thường, BTC Ngoại hạng Anh sẽ trao cúp cho nhà vô địch ở trận cuối cùng trên sân nhà của họ. Mùa giải này, Man City sẽ đá trận cuối cùng trên sân Etihad khi tiếp đón Brighton vào ngày 9/5. Thế nhưng, mùa giải này có sự khác biệt. Man City sẽ được trao cúp ở trận đấu trên sân nhà với Huddersfield vào ngày 6/5.

Một vài yếu tố đã ảnh hưởng đến quyết định của BTC Ngoại hạng Anh. Trong đó, có việc trận đấu giữa Man City vs Huddersfield được đài Sky Sports tường thuật trực tiếp trên lãnh thổ Anh và người hâm mộ cả nước sẽ được theo dõi khoảnh khắc vinh quang của thầy trò Guardiola.

Hiện tại, Man City đã vô địch nhưng họ vẫn còn nhiều mục tiêu để hướng tới ở Ngoại hạng Anh mùa này. Nếu Man City kiếm được từ 9 điểm trở lên trong 5 trận còn lại, họ sẽ phá kỷ lục của Chelsea mùa 2004/05 (95 điểm) trở thành nhà vô địch có nhiều điểm nhất.

Man City đang có 87 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ hai là M.U tới 16 điểm. Trong 5 vòng còn lại, Man City cũng có thể trở thành đội vô địch có khoảng cách điểm số lớn nhất với đội Á quân. Kỷ lục này đang nắm giữ bởi M.U mùa 1999/2000 với 18 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều