X1 và IZ*ONE nắm chắc phần tan rã, theo lời của các công ty quản lý

Một kết cục mờ mịt đang chờ đợi ở phía trước.

Báo chí Hàn Quốc dẫn lời một đại diện đến từ công ty quản lý một thành viên IZ*ONE: "Khi tranh cãi về vụ thao túng phiếu bầu trở nên tồi tệ hơn, các cô gái rơi vào hoảng loạn, lo lắng cho tương lai mù mịt. Chúng tôi đã cố giúp họ bình tĩnh, nhưng quả thật là tình hình hiện tại rất khó để tiếp tục quảng bá. Đây là một vấn đề Xã hội quy mô lớn, vì vậy chúng tôi cần phải theo sát, xem xét kỹ tình huống. Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về CJ ENM. Tuy nhiên bầu không khí đa phần là không có lý do nào để tiếp tục hoạt động nữa, có thể sẽ sớm có thông báo cuối cùng, bất kể kết quả cuộc điều tra của cảnh sát ra sao". Trong khi đó, X1 đang thực hiện lịch trình lên trước ở nước ngoài, nhưng không chắc là có thể có bất kỳ màn quảng bá nào trong tương lai.

X1 và IZ*ONE nắm chắc phần tan rã, theo lời của các công ty quản lý - ảnh 1

Một số công ty bàn về việc các thành viên trực tiếp chịu ảnh hưởng của thao túng sẽ bị loại khỏi nhóm và IZ*ONE, X1 sẽ tiếp tục hoạt động mà không có họ. Nhưng phương án này có thể gây ra hiểu lầm. Phương án khác nữa là giải tán nhóm, tránh cho những thiệt hại kéo dài.

Báo Hàn hé lộ thêm rằng các hoạt động trong nước của IZ*ONE , X1 đã bị đóng băng và cả 2 nhóm sẽ không tham gia MAMA tổ chức ở Nhật Bản.

>> Xem thêm: 

TXT phát hành MV siêu dài và đây còn không phải MV cho bài hát chủ đề

Danh sách nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến với Scooter Braun chính thức ghi nhận thêm... Hoàng Thùy Linh!

Vốn là cặp bài trùng, Kai và Taemin khiến fangirl đẩy thuyền điên đảo sau khoảnh khắc tình bể bình trong concert SuperM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều