Loading...

Wowy bức xúc vì TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam: phản ánh có người giả mạo nhưng không giải quyết, hủy hẹn giờ chót?

Dòng trạng thái của HLV Wowy đang thu hút sự chú ý của cộng đồng, rất nhiều người đã lên tiếng đồng cảm với HLV Rap Việt.

Mới đây, Wowy đã đăng tải lên trang cá nhân một bức tâm thư khá dài, trực tiếp bày tỏ sự bức xúc MXH TikTok vì thái độ "coi thường nghệ sĩ Việt Nam" đồng thời kể ra 4 lần liên tiếp mà MXH này đã không tôn trọng HLV của Rap Việt. Dòng trạng thái đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Wowy bức xúc vì TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam: phản ánh có người giả mạo nhưng không giải quyết, hủy hẹn giờ chót? - ảnh 1

Bài đăng rất dài của Wowy trên trang cá nhân

Theo đó, Wowy gay gắt cho biết anh cần kết nối với Giám đốc điều hành MXH này tại Việt Nam và muốn liên hệ giải quyết trực tiếp. HLV Rap Việt cũng cho biết đây là lần thứ 4 anh cảm nhận bị MXH video này tỏ ý coi thường.

Trong lần thứ 1, TikTok có hẹn nói chuyện với Wowy khi anh cho ra mắt Cho Tao Đi cùng với Yanbi vào đầu năm 2020 và hứa hẹn với nam rapper rất nhiều điều khi cấp quyền sử dụng ca khúc trên. Tuy nhiên, khi phía Wowy gửi email phản hồi thì đã không bao giờ nhận được câu trả lời. Lần thứ 2, Wowy đã gọi điện trực tiếp với phía đại diện Wowy nhưng cuối cùng bị hủy hẹn ngay giờ chót, không một lời giải thích cho đến thời điểm hiện tại.

Wowy bức xúc vì TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam: phản ánh có người giả mạo nhưng không giải quyết, hủy hẹn giờ chót? - ảnh 2

Trong lần thứ 3, Wowy đã báo cáo trực tiếp về trường hợp giả mạo tài khoản của anh trên TikTok nhưng cũng không được giải quyết triệt để. Và lần cuối cùng gần đây nhất, khi Wowy từ chối rap một đoạn nhạc trong buổi phỏng vấn với TikTok nhưng không được hồi đáp và hủy luôn cả buổi phỏng vấn. Phía Wowy cũng đã chủ động liên lạc nhưng không có được câu trả lời thỏa đáng.

"Lão Đại" kết thúc bức tâm khi nói ra sự bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của MXH này tại Việt Nam. Qua đó, Wowy cũng muốn có một câu trả lời rõ ràng từ phía Giám đốc Điều hành TikTok tại Việt Nam về tất cả mọi vấn đề phát sinh ở trên.

Nguyên văn dòng trạng thái của Wowy đăng tải trên Facebook cá nhân:

KHÔNG HIỂU TIKTOK BẢO VỆ NGHỆ SĨ NHƯ THẾ NÀO? HAY TIKTOK ĐANG COI THƯỜNG NGHỆ SĨ VIỆT NAM?

Wowy cần kết nối giám đốc điều hành TikTok Việt Nam. Nếu TikTok Việt Nam thực sự coi trọng người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ làm việc hợp tác với họ thì liên hệ giải quyết trực tiếp. Chứ đừng có cứ inbox nói vài câu xong khi Wowy trả lời xong thì lơ luôn. Đây là lần thứ 4 mình cảm nhận TikTok Việt Nam coi thường Wowy như vậy. Và cũng đừng có liên lạc hết bên này tới bên kia kêu Wowy phỏng vấn để có nội dung nhưng thực tâm thì rất coi thường và không giải quyết trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của TikTok như thế đối với tôi. Rất không tôn trọng tôi tí nào.

Lần 1: gặp và nói cần nội dung vì vừa về VN và rất muốn support nghệ sĩ để hai bên cùng có lợi, hứa hẹn rất nhiều thứ, rất rất rất nhiều và như rất thiện chí nhưng ekip Wowy email ngay lúc Wowy và Yanbi ra bài Cho Tao Đi là từ đầu năm nay, email xong thì im luôn ko trả lời.

Lần 2: gọi đt trực tiếp cho bạn bên Tiktok thì được hẹn đã, tới gần giờ hẹn thì huỷ và im luôn tới giờ.

Lần 3: Gần đây, Wowy chủ động tìm ekip inbox để báo cáo tài khoản giả mạo mình trên TikTok thu hút nhiều lượt theo dõi thì được TikTok báo họ sẽ xem xét đưa vào diện tài khoản fanclub nhưng chỉ nói không hề làm, và người giả mạo vẫn tiếp tục giả mạo tài khoản Wowy trên TikTok như Wowy thật. TikTok không giải quyết đồng nghĩa TikTok cố tình lợi dung nội dung không chính thống thông qua việc bao che tk giả mạo để khai thác nội dung TikTok, kéo dài thời gian giải quyết và không thật sự liên hệ để giải quyết.

Lần 4: Người bên TikTok Inbox cả team chat trên facebook với Wowy nói mong giải quyết khuất mắt với Wowy khi Wowy từ chối rap 1 đoạn nhạc trong buổi phỏng vấn mà họ muốn mời Wowy, Wowy đã thật thà, trả lời hết tâm tư suy nghĩ của mình chỉ mong TikTok hiểu mà liên hệ mình giải quyết, nhưng Wowy trả lời xong, họ coi hết xong lại tiếp tục im luôn dù đã seen, tới tận bây giờ vẫn ko ai trực tiếp liên lạc để trả lời, TikTok có tài khoản email của team Wowy mà, bạn có cả fb Wowy, bạn có số điện thoại team tôi, bạn kêu nhiều ekip mời tôi được và lần nào tôi cũng nói các ekip đó rằng kêu TikTok gọi Wowy, tui phải tự mở lời như vậy luôn nhưng đến hôm nay, không hề có 1 cuộc gọi nào chính thức từ TikTok hay email từ TikTok, mà lại tiếp tục có thêm ekip partner khác (như ekip phim Ròm, ekip CJ, ekip Rap Việt ...) gọi để nói TikTok muốn a Wowy phát bài mới trên buổi phỏng vấn, muốn a tham gia phỏng vấn, blah blah. Xung quanh các ekip khác thì cứ gọi nói TikTok muốn Wowy phỏng vấn cho TikTok trả phí vậy vậy, mà chưa hề từ chính các bạn gọi tôi để mời, đừng nghĩ đưa tiền là Wowy làm nhé. Ít nhất, bạn cần gọi trực tiếp Wowy, ekip tôi để giải quyết, để thể hiện bạn thật sự tôn trọng tôi và muốn hợp tác với tôi thật sự. Hai bên khi hợp tác cùng nhau, ít nhất phải có sự tôn trọng lẫn nhau. Wowy mong giám đốc điều hành TikTok nhìn thấy rõ vấn đề, Wowy rất mở lòng để giải quyết và hợp tác nếu ekip TikTok Việt Nam không coi thường nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung cho họ như thế.

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh chụp màn hình

Wowy bức xúc vì TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam: phản ánh có người giả mạo nhưng không giải quyết, hủy hẹn giờ chót? - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Lại phát hiện Thiều Bảo Trâm mượn áo cũ của Sơn Tùng để mặc trong MV mới, đến nam chính cũng do người thương mai mối?

Sao hạng A thế giới đi thử vai diễn bom tấn vẫn bị… đánh rớt như thường!

Rhymastic và Wowy đáp trả cực gắt sau khi rapper Torai9 tuyên bố từng từ chối lời mời của Rap Việt, còn cà khịa JustaTee không biết rap

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều