Loading...

Windows Terminal cho phép cài đặt giao diện trong phiên bản kế tiếp

Những cửa sổ dòng lệnh của Windows sẽ có thể thiết lập giao diện tùy ý người dùng trong phiên bản tiếp theo.

Microsoft đã phát hành Windows Terminal vào năm 2019 để thay thế cho Windows Console mặc định mà PowerShell và CMD sử dụng.
Windows Terminal cho phép cài đặt giao diện trong phiên bản kế tiếp - ảnh 1

Cài đặt giao diện cho cửa sổ dòng lệnh mới trên phiên bản Preview

Ảnh chụp màn hình

Terminal mới chứa nhiều tính năng mà người dùng đã yêu cầu trong nhiều năm như sử dụng theo dạng tab, cài đặt cấu hình. Mặc dù cho phép người dùng tùy chỉnh ứng dụng, nhưng nhiều người dùng đã yêu cầu nên có một trang GUI (giao diện người dùng đồ họa) cho menu cài đặt để thuận tiện hơn trong việc thao tác thay vì dùng dòng lệnh.
Vừa qua, một người quản lý chương trình có tên Kayla Cinnamon của Microsoft đã có một bài viết trên Twitter rằng GUI sẽ xuất hiện trong phiên bản preview tiếp theo của Windows Terminal. Được biết trong phiên bản này mục cài đặt giao diện sẽ mở ra trong các tab. Thiết kế của bảng cài đặt dường như tương tự với ứng dụng Settings của Windows 10.
Tính năng mới sẽ sớm có trong bản phát hành Windows Terminal Preview. Thông tin thêm có sẵn qua trang GitHub của Windows Terminal tại địa chỉ https://github.com/microsoft/terminal.
Tin liên quanApple triển khai ghi hình cho sự kiện ra mắt iPhone 12 macOS Big Sur có công cụ pin mới, tạm biệt Network UtilityCách khắc phục máy ảnh không hoạt động trên Mac

>> Xem thêm: 

Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử?

Xiaomi mở nhà máy lắp ráp điện thoại đầu tiên tại Việt Nam

City tour đầu năm chẳng cần đến máy ảnh cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp thế này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều