Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Wilshere xác nhận HLV Wenger thực chất bị sa thải

Cựu tiền vệ Arsenal Jack Wilshere vừa có chia sẻ rất đáng chú ý, đó là HLV Arsene Wenger không phải chủ động chia tay đội bóng phía Bắc thành London mà thực ra...

Wilshere xác nhận HLV Wenger thực chất bị sa thải - ảnh 1
Còn nhớ cách đây gần 4 tháng, HLV Wenger từng đăng đàn tuyên bố ông sẽ rời Emirates khi mùa giải 2018/19 khép lại, qua đó kết thúc 22 năm gắn bó với Arsenal. Về phần mình, Wilshere cũng mới chia tay Pháo thủ để chuyển sang khoác áo West Ham cách đây không lâu.

Theo tiết lộ của Wilshere, Anh đã cân nhắc khả năng gia hạn hợp đồng với Arsenal, nhưng mọi thứ đã thay đổi vì "Giáo sư" bị buộc phải thôi việc. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ này cho hay: "Lúc đó tôi đang ở năm cuối hợp đồng với Arsenal. Tôi có nói với HLV Wenger rằng, nếu không được đề nghị gia hạn hợp đồng thì tôi sẽ chuyển đi nơi khác. Tuy nhiên, khi ấy tôi lại đang bị chấn thương nên không nhận được nhiều lời đề nghị".

"Chính vì vậy mà tôi quyết định ở lại Arsenal. Thực tế thì Arsenal cũng sẵn sàng ký hợp đồng mới. Thế rồi, khi các bên chuẩn bị gia hạn thì HLV Wenger bị sa thải. Điều này khiến các cầu thủ ở Arsenal cảm thấy sốc".

"Mọi thứ đã thay đổi khi Wenger bị BLĐ Arsenal đẩy ra đường. Ông ấy không rời đội bóng như nhiều người nghĩ mà bị sa thải. Tôi cần thời gian để làm rõ tương lai với HLV mới. Unai Emery rất thành thật. Ông ấy bảo tôi có thể ở lại nhưng không chắc tôi sẽ được đá chính. Cuối cùng, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để ra đi", Wilshere kết luận.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều