William - Kate đi xe tuk tuk dự tiệc chiêu đãi

Vợ chồng Hoàng tử William đến tiệc chiêu đãi của Hội đồng Cấp cao Anh ở thủ đô Islamabad trên chiếc xe tuk tuk được trang trí nhiều màu sắc.

William - Kate đi xe tuk tuk dự tiệc chiêu đãi - ảnh 1
William - Kate đi xe tuk tuk dự tiệc chiêu đãi

Hoàng tử William và Công nương Kate đi xe tuk tuk đến tiệc chiêu đãi tối 15/10. Video: Reuters

Chiếc xe tuk tuk sơn hình quốc kỳ Pakistan và Anh cùng các loài động vật đưa Hoàng tử William và Công nương Kate đến dự bữa tiệc tại đài tưởng niệm quốc gia nằm trên một đỉnh đồi ở Islamabad tối 15/10. 

Kate diện chiếc váy sequin lấp lánh màu ngọc bích của thương hiệu Jenny Packham, trong khi William mặc trang phục truyền thống Pakistan tiệp màu của một nhà thiết kế bản địa.

Bữa tiệc do Ủy viên Hội đồng Cấp cao Anh tại Pakistan Thomas Drew tổ chức và còn có nhiều khách mời thuộc các lĩnh vực kinh doanh, âm nhạc, điện ảnh và các thành viên của chính phủ.

Vợ chồng William đang trong chuyến thăm Pakistan dài 5 ngày và là những thành viên đầu tiên của hoàng gia Anh thăm chính thức quốc gia trong Khối Thịnh vượng chung này kể từ chuyến thăm của cha anh, Thái tử Charles, và Công nương Cornwall năm 2006.

William - Kate đi xe tuk tuk dự tiệc chiêu đãi - ảnh 2

Vợ chồng William - Kate gặp các trẻ em tham gia hoạt động bảo vệ môi trường tại Công viên Quốc gia Margalla Hills, Pakistan hôm 15/10. Ảnh: Reuters

Trong bài phát biểu tại buổi tiệc, Hoàng tử Anh đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt và những món ăn ngon mà họ được trải nghiệm tại Pakistan sau khi đến nước này tối 14/10, thăm một trường học địa phương và gặp Thủ tướng Imran Khan.

Anh cũng ca ngợi sự phát triển của Pakistan so với khi Nữ hoàng Elizabeth II lần đầu đến thăm cách đây nửa thế kỷ, khẳng định hai nước có mối liên kết đặc biệt và cam kết Anh sẽ là bạn và đối tác thân thiết của Pakistan.

Anh Ngọc (Theo Reuters )

>> Xem thêm: 

Hệ thống tàu điện ngầm bí mật tại London

Tình yêu cổ tích của cặp đôi Hollywood: Ở bên nhau hơn 6 thập kỷ, đầu bạc răng long nhưng tình cảm chỉ càng thêm sâu đậm

Trong cảnh nước sôi lửa bỏng, binh lính PLA đồn trú ở Hồng Kông được phát hiện có động thái lạ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều