Loading...

WhatsApp thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy

WhatsApp đang phát triển tính năng cho phép người dùng thiết lập tin nhắn có thể biến mất sau một khoảng thời gian mà không để lại dấu vết nào.

WhatsApp trước đây từng đưa ra tính năng hủy các tin nhắn sau khi người dùng đã nhấn nút nhấn gửi. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, dịch vụ nhắn tin của WhatsApp đã đưa tính năng này lên một cấp độ cao hơn.

WABetaInfo đã phát hiện ra một tính năng mới trong phiên bản 2.19.275 của ứng dụng WhatsApp trên Android. Tính năng hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển và vẫn có thể thay đổi. Tuy nhiên, ở hiện tại, tính năng này cho phép người dùng thiết lập để tin nhắn có thể xóa sau 5 giây hoặc 1 giờ sau đó mà không để lại dấu vết nào.

WhatsApp thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy - ảnh 1

Thiết lập thời gian "tự hủy" của tin nhắn trên WhatsApp

Thật không may, tin nhắn "tự hủy" dường như bị giới hạn trong các cuộc trò chuyện nhóm tại thời điểm này. Ngoài ra, để kích hoạt tính năng, mọi tin nhắn trong cuộc trò chuyện cần phải được xóa sau khung thời gian đã chọn, điều mà không thể chỉ đơn giản là giới hạn trong một vài tin nhắn gửi từ một người.

Một số tùy chọn có thể được WhatsApp cập nhật cho tính năng này trong thời gian tới, bao gồm tùy chọn các khung thời gian khác thay vì 5 giây hay 1 giờ, khả năng tương thích với các cuộc hội thoại riêng tư trong đó tính năng có thể bị giới hạn chỉ trong một nhóm nhỏ tin nhắn.

Hiện tại, WhatsApp vẫn chưa tiết lộ về thời điểm tính năng tin nhắn "tự hủy" được tung ra chính thức cho người dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

WhatsApp thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Smartphone sẽ sớm có camera 200 chấm

iPhone 5G sẽ dùng linh kiện siêu nhỏ

Mặt trước giống Galaxy S10, mặt sau giống iPhone 11 Pro nhưng smartphone này lại mang thương hiệu khác, thế mới hay!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều