Loading...

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh!

Gia nhập đường đua màn ảnh Hàn hơi muộn trong mùa hè này nhưng Welcome 2 Life lại “bứt phá” khá thành công.

Welcome 2 Life (Cuộc Đời Thứ 2) mới phát sóng những tập đầu tiên nhưng đã giành được kết quả đáng nể khi rating đạt được là 5,3% và 6,8%. Bộ phim không có những tình tiết quá gay cấn nhưng lại mang đến tiếng cười thú vị cùng với câu chuyện đầy bất ngờ về cuộc đời của anh chàng Lee Jae Sang (Bi Rain).

1. Yếu tố giả tưởng không mới nhưng vẫn kích thích người xem

Những bộ phim với yếu tố giả tưởng không còn xa lạ với khán giả nhưng lại có sức hút riêng biệt. Welcome 2 Life xoay quanh anh chàng luật sự Lee Jae Sang giỏi giang, cao ngạo, luôn tìm mọi cách "lách luật" để giúp thân chủ của mình thắng kiện bất luận đúng sai. Vì thế mà anh chàng luôn khiến cô bạn gái cũ Ra Si On (Lim Ji Yeon) tức giận và cho anh "ăn dã" không trượt phát nào.

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 1
Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 2

Luật sư bi rain và những nỗi niềm về cô bạn gái cũ

Song, cũng có ngày Lee Jae Sang phải trả giá khi bị chính thân chủ hãm hại. Một vụ tai nạn bất ngờ đã khiến cho anh chàng luật sư lạc vào một thế giới khác, nhưng mọi thứ dường như đã bị đảo lộn hoàn toàn. Lee Jae Sang từ luật sư trở thành công tố viên, từ một người giàu có ai cũng kính nể lại trở thành anh chàng nghèo rớt mồng tơi, từ kẻ độc thân giờ đã có vợ con mà cám cảnh một nỗi vợ anh lại là cô bạn gái cũ ở thế giới hiện tại. Hàng loạt biến cố xảy ra đã mang đến tiếng cười cho khán giả và đó là ‘mồi câu’ để mọi người tiếp tục theo dõi xem Jae Sang sẽ làm cách nào để trở về thế giới cũ. Đây có lẽ là sự hoang đường chẳng bao giờ có thật, nhưng vì là phim nên điều gì cũng xảy ra và quan trọng khán giả thích điều đó.

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 3

Nhưng không thể phủ nhận nhìn anh thu hút thật sự

2. Bi Rain tiếp tục mang lại tiếng cười một cách xuất sắc

Với vai diễn Lee Jae Sang lần này không thể làm khó Bi Rain vì ‘tấu hài’ là sở trường của anh. Nhân vật lần này không quá phức tạp trong nội tâm hay hành động, nhưng vì thế mà trở thành đề tài khó cho Rain khi anh phải làm sao để không giống với những vai diễn trước đây. Bi Rain vẫn tạo được tiếng cười rất duyên dáng từ việc chịu đựng cô bạn gái cũ ‘đánh đòn’ suốt ngày, cho đến việc hoang mang tột độ khi thấy mình đã có vợ con.

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 4
Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 5

Ăn ở tốt quá nên tự nhiên có cả vợ cả con

Bên cạnh đó, bạn diễn của anh là Lim Ji Yeon cũng thể hiện xuất sắc vai diễn đáng yêu của mình. Tuy chỉ là một cô cảnh sát bé nhỏ nhưng Ra Si On luôn đứng về phía chính nghĩa để bảo vệ những người dân yếu đuối. Giữa cô và anh chàng bạn trai cũ Jae Sung luôn xảy ra những cuộc chiến không khoan nhượng mà người thắng luôn là cô. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất vô cùng nhập tâm của Lim Ji Yeon, đã khiến cho nhân vật Si On được nhiều người yêu mến. Chính cách tung hứng của cặp đôi chính và các tình tiết bất ngờ xảy ra, nhưng vô cùng hợp lý là chất xúc tác để khán giả theo dõi bộ phim.

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 6

Biểu cảm của Jae Sung khi không hiểu chuyện gì đã xảy ra

3. Bài học sâu sắc về chính nghĩa và phi nghĩa

Welcome 2 Life không chỉ mang lại tiếng cười mà còn lồng ghép khéo léo bài học sâu sắc về sự đối lập giữa chính nghĩa và phi nghĩa trong xã hội. Hay ngay cả việc con người có thể thay đổi khi nhận ra được bản ngã của mình giống như luật sự Jae Sung là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc đầu Lee Jae Sung không chỉ biết đến tiền không phân biệt đúng sai nhưng về sau khi lạc vào thế giới song song kia anh đã nhận ra giá trị hay hạnh phúc không nằm ở đồng tiền. Nếu như vẫn còn những trường hợp người giàu dùng tiền bạc để ‘lấp liếm’ tội lỗi của mình, thì sẽ vẫn có những Lee Jae Sung trong đời thường để bảo vệ cái đúng.

Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 7
Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain tấu hài mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh! - ảnh 8

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Welcome 2 Life phát sóng thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên đài MBC.

>> Xem thêm: 

Bắt trend chế poster theo phong cách Mắt Biếc, ekip Anh Trai Yêu Quái dính phốt ăn cắp chất xám trắng trợn?

Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi cạnh tranh tại giải Ngôi Sao Xanh

Ăn tạp vợ sếp đôi lần khiến Hùng lầy (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) xơi ngay còng số 8?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều