Loading...

WeChoice Awards 2020: Hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng vinh danh chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h của VitaDairy

Với những đóng góp vì cộng đồng trong năm 2020, VitaDairy với chiến dịch "Bảo vệ Y bác sĩ 24h" đã được xướng tên tại hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng...

Sau nhiều ngày ngóng chờ, đêm Gala vinh danh & trao giải của WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra và tìm thấy những cái tên sáng giá nhất được tôn vinh tại các hạng mục đề cử. Cụ thể, tại hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng, chiến dịch "Bảo vệ Y bác sĩ 24h" của Công ty Sữa VitaDairy Việt Nam đã được xướng tên trong sự tán dương của tất cả mọi người.

WeChoice Awards 2020: Hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng vinh danh chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h của VitaDairy - ảnh 1

"Bảo vệ Y bác sĩ 24h" là chiến dịch được ra đời trong giai đoạn đỉnh dịch COVID-19. Ngay tại thời điểm đó, VitaDairy là đơn vị duy nhất triển khai ý tưởng về một chiến dịch kết nối cộng đồng, lan tỏa sức mạnh đoàn kết, cùng đồng lòng xoay chuyển Xã hội qua một thông điệp hết sức nhân văn: "Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta".

Trải qua 2 đợt phát động, nhận được sự ủng hộ, đón nhận và hưởng ứng tích cực của cộng đồng, chiến dịch đã thu được những kết quả hết sức ấn tượng: 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ giúp cho sự tử tế lan tỏa khắp cộng đồng. Sau cùng, toàn bộ số tiền đóng góp 9.519.870.000 đồng đã được VitaDairy trao cho Bộ Y tế và các bệnh viện ở vùng dịch để mua trang phục bảo hộ và cải thiện sức khỏe cho các y bác sĩ tuyến đầu.

Bên cạnh những đóng góp về vật chất, điều diệu kỳ nhất mà "Bảo vệ Y bác sĩ 24h" mang đến đó là chiến dịch đã cho thấy rằng: Trong cuộc chiến chống dịch, các bác sĩ không hề cô đơn bởi đã có hơn 860.000 người đang dõi theo và sát cánh với họ.

Với tinh thần và ý nghĩa trên, "Bảo vệ Y bác sĩ 24" rất xứng đáng được tôn vinh tại hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng. Một lần nữa, xin được cảm ơn và chúc mừng công ty Sữa VitaDairy vì những tâm huyết và đóng góp vì cộng đồng trong năm qua.

VitaDairy được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với khẩu hiệu "Nghĩa vụ vun bồi sức sống", sứ mệnh của công ty đã được xác định rõ ngay từ những ngày đầu và luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của VitaDairy: Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, mang lại sức sống cho con người...Do vậy, các sản phẩm của VitaDairy được ra đời dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn Quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam

Đặc biệt, VitaDairy đã trở thành Đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch nhờ việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h đầu tiên vào trong sữa bột công thức để có được lợi ích tăng cường miễn dịch vượt trội cho người sử dụng. Nhờ thành quả này cùng với việc phối hợp tuyên truyền về dinh dưỡng miễn dịch và vai trò của kháng thể IgG với sức khỏe của trẻ, năm 2019, VitaDairy đã được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm Hành động dinh dưỡng miễn dịch.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

WeChoice Awards 2020: Hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng vinh danh chiến dịch Bảo vệ Y bác sĩ 24h của VitaDairy - ảnh 2

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Thanh niên ở Sa Pa có vợ con nhưng vẫn dụ dỗ quan hệ tình dục và hứa cưới bé gái 14 tuổi

Truy tìm nhóm đối tượng tấn công tình dục nhiều người nước ngoài tại Hà Nội

Quặn lòng đám tang của nữ sinh lớp 10 bị bạn trai bóp cổ đến chết, người thân ngã quỵ trên đường đưa tiễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều