Loading...

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay?

Đang có nhiều lời đồn đoán rằng người đẹp Kim Thần hiện đang hẹn hò với nam thần Đài Loan Uông Đông Thành sau khi hai người đóng cặp trong web drama cổ trang...

Kim Thần và Uông Đông Thành có duyên hợp tác trong bộ phim cổ trang hài Manh Phi Giá Đáo . Nữ chính Bộ Manh (Kim Thần) không cầu vinh sủng của đế vương, chỉ cầu sống lâu sống dai, nàng không yêu gì ngoài yêu mạng sống của mình. Trong suy nghĩ của Bộ Manh, mọi sự sủng ái của đế vương đều dẫn đến cái kết bi thảm, muốn duy trì mạng sống chỉ còn cách là... thất sủng.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 1

Chính vì thế, không như nữ chính trong các câu truyện ngôn tình nhan nhản ngoài kia, Bộ Manh tìm mọi cách để mình không phải thị tẩm, sẵn sàng... bôi bùn đất lên người và nói dối là rơi xuống... hố phân!

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 2
Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 3

Sau thời gian suy tính, Bộ Manh quyết định sống dai mới là vương đạo, vì từ chối thị tẩm đã nhảy xuống bùn để có lý do chính đáng không phải hầu hạ đế vương.

Bộ Manh không chỉ tìm mọi cách để xoay sở tránh sự ưu ái của vua, mà còn kéo thêm một nhóm bạn gồm: Yêu Phi Ngôn Khinh (Hạ Nhất Dao) thông minh lanh lợi, chỉ vì chạy trốn em gái mà nhập cung, chưa thị tẩm được lần nào bị sét đánh nhưng không chết, từ đó nàng mang danh Yêu Phi.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 4

Lại thêm một cặp đôi Phim giả tình thật của màn ảnh Hoa Ngữ.

Nàng Kiêu Quý nhân võ nghệ cao cường, một lòng chờ tình lang đã mất tích trong chiến trận quay trở về. Hay nàng "thánh ăn" Khúc Uyển Uyển (Hàn Cửu Nặc) béo tròn mũm mĩm đáng yêu; thành viên gây cười trong hội "chị em bạn dì" của Bộ Manh - Khúc Tần với khả năng đàn hát, nàng thích múa nhưng mỗi lần múa là gà vịt phải chạy chối chết, xứng đáng với danh hiệu phi tần "lầy lội" của năm.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 5
Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 6

Hội chị em bạn dì "lầy lội" của Bộ Manh trong cung.

Trong vai vị hoàng đế vừa si tình, vừa bá đạo và "lầy lội" không kém, những màn đối đáp giữa Uông Đông Thành – Kim Thần khiến khán giả vừa cười lăn cười bò, khi lại lãng mạn ngọt ngào khiến khán giả ghép đôi nhiệt tình cặp đôi này.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 7

Nói về tình trường của "nhà gái", hẳn ai cũng biết đến mối tình của cô và Đặng Luân. Bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2016, Đặng Luân và Kim Thần được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của Cbiz. Cho dù vào thời điểm đó, danh tiếng của Kim Thần vượt qua cả Đặng Luân, nhưng tình cảm của hai người vẫn rất bền chặt. Đặng Luân và Kim Thần thương xuyên có những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau ở nơi công cộng. Song, chuyện tình đáng ngưỡng mộ này cũng chỉ kéo dài được hơn 1 năm.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 8

Giữa năm 2017, cả hai tuyên bố chia tay trong hòa bình. Thời gian gần đây, netizen được dịp xôn xao vì tin đồn hai người tái hợp nhưng cuối cùng, cả hai đã ra sức phủ nhận. Bên cạnh những tin đồn về việc tái hợp, cũng có một số nguồn tin cho rằng, Kim Thần không quay về với Đặng Luân vì đang yêu Vương Đại Lục.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 9
Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 10

Kim Thần – Đặng Luân thuở còn mặn nồng.

Tuy nhiên, đó chưa phải tin bất ngờ nhất, bởi vì theo một nguồn tin gần đây cho biết, chàng trai đã chiếm được trái tim người đẹp không phải là Vương Đại Lục hay Đặng Luân. Thậm chí, anh chàng bí ẩn này còn có kế hoạch đưa nàng về dinh hoành tráng. Chàng trai đó không phải ai xa lạ, chính là nam thần Đài Loan Uông Đông Thành, người đã đóng cặp vô cùng ăn ý với Kim Thần trong web-drama hài cổ trang Manh Phi Giá Đáo .

Theo tin hàng lang, Uông Đông Thành thật ra đã kết hôn, và một nửa còn lại chính là nữ diễn viên Kim Thần. Để tăng độ tin cậy, blogger này còn nói thêm về việc Uông Đông Thành đã lên kế hoạch cầu hôn rất cầu kỳ và hoành tráng tại một khách sạn 5 sao. Để nhận được cái gật đầu của mỹ nhân, anh không tiếc tiền đầu tư một chiếc nhẫn kim cương 5 cara.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 11
Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 12

Tất cả hãy xê ra, vì người đưa được nàng về dinh chính là … Uông Đông Thành?

Nếu đã bội thực với những bộ phim dài lê thê, nội dung bi đát, đau đớn, thì Manh Phi Giá Đáo với dàn trai xinh gái đẹp, kịch bản phim hài hước lãng mạn là sự lựa chọn không tồi. Mặc dù kinh phí đầu tư của phim khá khiêm tốn, bối cảnh phim có phần sơ sài, thế nhưng với lối diễn xuất tự nhiên, hấp dẫn của cặp Kim Thần và Uông Đông Thành cũng đủ thu hút khán giả, là một lựa chọn dành cho những ai muốn xả stress sau một ngày dài mệt mỏi.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 13

Không những sở hữu dàn diễn viên đẹp, điểm thu hút của phim chính là lời thoại bá đạo , và những màn đối đáp mặn mòi thật sự.

Kim Thần, mỹ nữ của màn ảnh hoa ngữ với các tác phẩm đáng chú ý như vai diễn Nguyệt Nha trong Pháp Sư Vô Tâm , Tần Thời Minh Nguyệt , Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ , Nữ Y Minh Phi Truyện … Kim Thần đã chứng tỏ mình không chỉ có nhan sắc mà còn có cả diễn xuất qua hàng loạt vai diễn trên.

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 14

Kim Thần

Mỹ nam Uông Đông Thành cũng không kém cạnh khi sở hữu thành tích đáng nể trong cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, có thể kể qua như bộ phim Thơ Ngây , Tử Trạch , Những Người Bạn Trai Của Tôi , Trấn Hồn Nhai , Tây Hạ Tử Thư , Phòng Tập Tình Yêu ...

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 15

Uông Đông Thành

Thăm dò ý kiến Bạn có ủng hộ cặp đôi này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không

Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 16 Web drama se duyên không trượt phát nào cho tình cũ Đặng Luân và trai đẹp Uông Đông Thành có gì hay? - ảnh 17

>> Xem thêm: 

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi 2 năm nữa đủ tuổi rồi xem!

Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều