Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vứt rác bừa bãi lại đánh lao công: Phạt nữ chủ shop quần áo 2,5 triệu

Liên quan đến vụ 'vứt rác bừa bãi lại đánh lao công', Chủ tịch UBND P.1 (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với...

[VIDEO] Cô chủ shop vứt rác bừa bãi lại đánh lao công, xảy ra ở Quảng Trị 
Chiều 21.5, lãnh đạo Công an P.1 (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi đơn vị có đề xuất, Chủ tịch UBND P.1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Thị Yến Ly (26 tuổi, chủ shop quần áo Ly Zym, số 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác.
Tin liên quanĐánh cô lao công, chủ shop áo quần bị phạt vì xâm phạm sức khỏe người khácVứt rác bừa bãi lại đánh chửi lao côngCô chủ shop quần áo đến nhà xin lỗi cô lao công vì trẻ người non dạ
Trước đó, chiều 20.5, Ly cùng người thân đến nhà bà Dương Hoa (46 tuổi, lao công thuộc Công ty CP môi trường và đô thị TP.Đông Hà) để xin lỗi và được bà Hoa đồng ý.
Như Thanh Niên đã thông tin, từ chiều tối 19.5, trên mạng Xã hội đăng clip ghi lại cảnh một cô gái đánh người lao công giữa đường phố làm dậy sóng cộng đồng mạng. Sau đó, Công an P.1 đã triệu tập Ly và bà Hoa để làm rõ.

>> Xem thêm: 

Trung tá công an bắt tên trộm lẻn vào nhà, lấy điện thoại của vợ

Hiệu trưởng lạm dụng tình dục hàng hoạt nam sinh được cho tại ngoại sau 6 tháng tạm giam

Đột kích ổ mại dâm giá 300.000 đồng/lượt núp bóng quán cafe

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều