Vứt mẩu rác xuống đường, người lái xe nhận cái kết bất ngờ và nổi tiếng ngoài mong đợi

Có lẽ trước khi vứt mẩu rác xuống mặt đường qua cửa kính ô tô, người đàn ông này không thể đoán được rằng anh ta sẽ nhận được những gì sau đó.

Trang báo điện tử DailyMai của Anh vừa đăng tải một đoạn Clip ngắn và một thông tin kèm theo, phản ánh kết quả "ngoài mong đợi" của việc xả rác ngay trên mặt đường.

Đoạn clip được ghi lại tại New Zealand cho thấy, một người cưỡi xe máy lái xe tiến nhanh đến cạnh một chiếc xe hơi màu đỏ đang đợi đèn xanh, cúi xuống mặt đường, nhặt mẩu rác lên và ném vào chỗ người tài xế, kèm theo lời nhắn "hãy sử dụng thùng rác".

Clip người lái xe ô tô bị ném trả rác vào trong xe.

Có lẽ người này vừa "mục sở thị" hành động không nên không phải của người đàn ông lái chiếc ô tô màu đỏ. Hành động đầy bất ngờ này đã khiến đối phương "chết lặng" và tỏ ra rất lúng túng, không biết làm gì hơn ngoài một lời xin lỗi.

Đoạn clip được ghi vào tháng 4/2014 nhưng thời gian gần đây đã được cư dân mạng "đào mộ" và truyền tay nhau như một thông điệp mang ý nghĩa cảnh báo, giáo dục.

Vứt mẩu rác xuống đường, người lái xe nhận cái kết bất ngờ và nổi tiếng ngoài mong đợi - ảnh 1

Mẩu rác nằm trên đường.

Người đăng tải đoạn clip này trên mạng Xã hội trước khi được DailyMail truyền thông lại cho biết, anh đã luôn muốn làm việc tương tự như một lời nhắn nhủ đến tất cả những người xả rác bừa bãi. Và trùng hợp là ngày hôm đó, anh đã mang theo máy ảnh và ghi lại được toàn bộ sự việc.

Cùng với mức độ lan tỏa của clip này, hẳn là người lái xe kia đã vô tình trở nên "nổi tiếng" ngoài mong đợi và có lẽ, anh ta sẽ ý thức sâu sắc hơn về việc bỏ rác đúng nơi quy định.

>> Xem thêm: 

Nhựa thân thiện môi trường làm từ gỗ

Cưới vợ năm rưỡi mà chúng tôi chưa làm chuyện ấy

Cảm xúc kỳ lạ với người phụ nữ chưa từng gặp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều