Loading...

Vượt SNSD, BLACKPINK chính thức trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử Kpop

BLACKPINK lại tiếp tục thiết lập một kỷ lục đáng nể về mảng doanh thu concert, xoá bỏ định kiến "nhóm nhạc chỉ có view YouTube".

Đầu năm nay, BLACKPINK đưa ra thông báo chính thức về "In Your Area" - tour diễn đi qua 4 châu lục: Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với 4 cô gái BLACKPINK khi tour diễn đi qua nhiều quốc gia ở trời Tây. Tuy nhiên, theo thống kê mới nhất về doanh thu của 24/36 concert thuộc "In Your Area", BLACKPINK đã thiết lập nên kỷ lục mới: nhóm nhạc nữ có doanh thu từ concert khủng nhất Kpop.

Cụ thể, chưa cần đợi hết 36 buổi biểu diễn, chỉ sau 24 concert, mức doanh thu của BLACKPINK đã cán mốc 32.286.346 USD (số vé: 225.466). Con số này giúp BLACKPINK phá vỡ kỷ lục trước đó của snsd với tour diễn "Love & Peace Japan 3rd Tour" (doanh thu đạt 31,6 triệu USD).

Vượt SNSD, BLACKPINK chính thức trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử Kpop - ảnh 1

Chỉ sau 24 concert, mức doanh thu của BLACKPINK đã cán mốc 32.286.346 USD (số vé: 225.466).

Vượt SNSD, BLACKPINK chính thức trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử Kpop - ảnh 2

BLACKPINK chính thức đánh bại đàn chị SNSD, trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu từ concert khủng nhất Kpop.

Thành tích nữa một lần nữa khẳng định sức hút và tầm ảnh hưởng thực sự của BLACKPINK. Nhóm nữ nhà BLACKPINK đâu chỉ có mỗi view, giờ đây còn chễm chệ ngôi vương khoản doanh thu concert đối với girlgroup Kpop.

Vượt SNSD, BLACKPINK chính thức trở thành nhóm nữ có doanh thu concert cao nhất lịch sử Kpop - ảnh 3

Sức hút và tầm ảnh hưởng của BLACKPINK được chứng minh bởi kỷ lục mới về doanh thu concert.

Nguồn tham khảo: Box Office.

>> Xem thêm: 

Hoài Lâm ra MV ballad cuối cùng với dàn cameo BB Trần, Khổng Tú Quỳnh, Huy Khánh nhưng muốn thấy nhân vật chính thì không có đâu!

Thuỳ Chi, Cara, Thịnh Suy và HuyR xác nhận trình diễn tại HOT14 WOW Sunset Fest, tuy nhiên trùm cuối vẫn chưa xuất hiện!

Soi dance practice của aespa: Karina được khen vì tỷ lệ cơ thể quá đẹp, Knet thắc mắc ai là main dancer của nhóm vì không ai nổi bật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều