Loading...

Vượt qua Cantho Catfish, Saigon Heat thành công đưa loạt chung kết VBA 2019 đến với game 5

Trong game 4 của loạt chung kết VBA 2019 vào chiều tối ngày hôm nay, Tâm Đinh chưa thể bình phục chấn thương, trong khi Sang Đinh không thể thi đấu đã khiến sức tấn...

Với sự xuất hiện của Tâm Đinh, tinh thần của các cầu thủ Cantho Catfish đã lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Saigon Heat mới là đội bóng mở đầu xuất sắc hơn bằng 10 điểm liên tiếp. Bất chấp việc Tavarion Nix và Dư Minh An sớm phạm phải 2 lỗi cá nhân, đội bóng chủ sân CIS vẫn giữ vững lợi thế và kết thúc hiệp 1 với tỉ số 20-10.

Thế trận hiệp 2 diễn ra không khác với hiệp thi đấu đầu tiên và Saigon Heat sớm vươn lên dẫn trước với tỉ số 32-15. Tăng Minh Trí ghi liền 5 điểm kéo lại hy vọng cho đội khách và giúp Cantho Catfish chỉ phải chịu thêm 1 điểm thua cách biệt trước khi 2 đội bước vào giờ nghỉ.

Vượt qua Cantho Catfish, Saigon Heat thành công đưa loạt chung kết VBA 2019 đến với game 5 - ảnh 1

Saigon Heat nhập cuộc tốt hơn hẳn ở game 3 vừa qua.

DeAngelo Hamilton mở đầu hiệp đấu bằng 1 cú ném 3 chuẩn xác, nhưng sự xuất sắc của Tim Waale ở khâu bắt bóng bật bảng tấn công đã khiến "Cá Basa" không tài nào thu hẹp được khoảng cách. Hamilton bị khóa chặt và Tâm Đinh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương khiến sức tấn công của Cantho Catfish bị ảnh hưởng đáng kể.

Trận đấu gần như đã an bài khi HLV Jordan Collins quyết định giữ sức Tâm Đinh cho game 5 tới đây. Với sự vượt trội quá mạnh về lực lượng, Saigon Heat đã khép lại trận đấu với tỉ số 66-49 và sẵn sàng hướng đến game 5 sắp tới.

Vượt qua Cantho Catfish, Saigon Heat thành công đưa loạt chung kết VBA 2019 đến với game 5 - ảnh 2

Tim Waale xuất sắc với danh hiệu MVP thực sự đầu tiên trong sự nghiệp.

Tim Waale xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi ghi đến 20 điểm, hiệu suất 75% và có đến 14 pha rebounds, trong đó là 9 pha thực hiện thành công ngay phần bảng rổ của đối thủ. Tavarion Nix đứng ngay sau với 17 điểm và 12 rebounds, trong khi Richard Nguyễn có 9 điểm và 12 rebounds.

DeAngelo Hamilton bị bắt chết hoàn toàn trong một ngày Tâm Đinh không có thể lực tốt nhất và trung phong ngoại binh này chỉ ghi đúng 8 điểm, hiệu suất 3/16 cú ném thành công. Tâm Đinh kết thúc trận với gương mặt vẫn còn đau đớn, ghi được 9 điểm. Nguyễn Phú Hoàng là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất cho "Cá Basa" cũng chỉ có 10 điểm.

Vượt qua Cantho Catfish, Saigon Heat thành công đưa loạt chung kết VBA 2019 đến với game 5 - ảnh 3 Vượt qua Cantho Catfish, Saigon Heat thành công đưa loạt chung kết VBA 2019 đến với game 5 - ảnh 4

Tâm Đinh bị chấn thương trong khi DeAngelo Hamilton bị khóa chặt đã khiến Cantho Catfish gặp khó khăn trong việc ghi điểm.

Với chiến thắng này, Saigon Heat đã thành công trong việc đưa loạt series này đến với game 5. Hy vọng trong họ vẫn chưa tắt và mặc dù sẽ phải làm khách, nhưng họ sẽ mang đến bến Ninh Kiều sự tự tin cao nhất.

Đối với HLV Jordan Collins và các học trò, hẳn ông sẽ cần có những tính toán nhất định cho trận đấu tới đây. Tâm Đinh sẽ có thêm 1 ngày nghỉ và Sang Đinh sẽ được phép quay trở lại đội hình thi đấu sẽ là những lợi thế không nhỏ cho "Cá Basa" ở trận đấu quyết định này.

Game 5 của loạt chung kết VBA 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/09, tại nhà thi đấu Đa Năng, thành phố Cần Thơ.

Ảnh: Huy Phạm.

>> Xem thêm: 

Soobin Hoàng Sơn đến VBA Arena theo dõi trận chung kết sớm

Liverpool trả giá đắt cho chiến thắng hú vía ở Champions League

Thủ môn trẻ mắc sai lầm kép khó tin khiến đội nhà nhận bàn thua cay đắng, nhìn tình huống thứ 2 ai cũng phải lắc đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều