Loading...

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến

Dù bị chê hát không tốt nhưng Trọng Hiếu và người đồng đội Slim V vẫn giành chiến thắng ở "Sao đại chiến".

Tối 2/2, Chung kết Sao đại chiến đã diễn ra với sự góp mặt của các đội: Slim V - trọng hiếu , Dương Cầm - Dương Hoàng Yến , Phúc Bồ - Hà Lê, Rhymastic - Hoàng Tôn. Ở đêm thi quyết định này, điểm dành cho các đội là tổng của khán giả và 4 nhà sản xuất âm nhac Dương Cầm, Phúc Bồ, Slim V, Rhymastic. Sau khi cộng điểm của tất cả các phần thi, đội Slim V - Trọng Hiếu đã giành ngôi vô địch.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 1
Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 2

Trọng hiếu và Slim V trở thành Quán quân "Sao đại chiến" mùa đầu tiên.

Hạnh phúc, tự hào về chiến thắng, tuy nhiên Slim V cũng chia sẻ rằng anh không quá bất ngờ khi đội mình giành Quán quân. Slim V tiết lộ, đến vòng thi thứ 5 anh đã tự tin rằng đội của mình có khả năng đi sâu đến vòng Chung kết và khả năng cao đoạt giải. Vì vậy, anh đã quan sát ‘đối thủ" rất kỹ để có những chiêu thức tốt trong các trận đấu. Slim V cũng chia sẻ rằng anh đã cân nhắc kỹ lưỡng từng bài ở từng vòng, và dành hết sức của mình đến trận chiến cuối cùng, đồng thời phát huy tối đa những khả năng mà người đồng đội Trọng Hiếu đang sở hữu.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 3
Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 4

Với phần thi của mình, SlimV – Trọng Hiếu đã chọn biểu diễn ca khúc "Anh vẫn thấy" do chính Trọng Hiếu sáng tác. Phần thi này, Trọng Hiếu cũng đã mời "em gái mưa" Hương Tràm song ca cùng mình. Các producer đều bày tỏ đây là phần thi thú vị nhưng nếu xét về tông giọng, Trọng Hiếu - Hương Tràm có sự chênh lệch. "Phần đầu Hiếu hát tốt rồi nhưng khi Tràm ra hát thì cảm giác lấn át Hiếu làm bài thi này mờ nhạt" - Hà Lê nhận xét.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 5

"Giống như Hương Tràm đã nuốt chửng Trọng Hiếu. Từ khi Hương Tràm bước ra thì sân khấu không còn của Trọng Hiếu nữa. Nếu đây là phần thi của Trọng Hiếu thì Trọng Hiếu thất bại vì tất cả mọi thứ đều dồn về Hương Tràm. Việc lựa chọn người hát chung như vậy rất nguy hiểm vì Trọng Hiếu phải là người hát chính chứ Hương Tràm quá bản lĩnh khiến Trọng Hiếu không còn giữ được mình, kể cả vũ đạo cũng luống cuống", producer Dương Cầm nói.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 6
Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 7

Bị chê trực diện, Slim V phản bác: "Cảm thấy mọi người nghe nhạc bằng lý tri,1 máy móc quá, khi hai người trên sân khấu diễn bè làm sao nâng bạn diễn mình lên là điều rất khó. Đây không phải ai hơn ai trên sân khấu mà phần trình diễn có hấp dẫn hay không".

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 8

Dương Cầm - Dương Hoàng Yến tiếp nối chương trình với ca khúc "Bèo dạt mây trôi". Ngoài việc Dương Hoàng Yến chơi đàn tranh, tiết mục còn thêm phần đặc biệt bởi màn hỗ trợ violin của Hoàng Rob. Slim V chia sẻ rằng về mặt hòa âm, tiết mục này rất tốt, tuy nhiên ở phần cấu trúc bài, Dương Cầm khiến Slim V không cảm thấy hài lòng.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 9

Mở màn của đêm chung kết là phần trình diễn của đội Phúc Bồ - Hà Lê với ca khúc "Binh đoàn hổ" của nhóm PB Nation. "Nghe bài hát có cảm giác quân hổ, quân số đông khiến mọi người phải ghê sợ đội quân này. Đây chính là tinh thần đến cuộc đại chiến này, đội Phúc Bồ - Hà Lê luôn thật nghiêm túc trong suốt hành trình và trận chiến cuối cùng sẽ vô cùng dũng mãnh" - ca sĩ Hà Lê nói.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 10

Đội Rhymastic - Hoàng Tôn đã chọn bản hit "Em không quay về" với bản phối mới kèm phần trợ diễn của Rapper Binz. Bản phối mới này do Hoàng Tôn thực hiện phần hoà âm theo hướng hoàn toàn mới. Các producer đồng loạt nhận xét rằng Hoàng Tôn đã trình diễn khá tốt, tiết mục cũng gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, đáng yêu.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 11

Như đêm chung kết 1, ở đêm này ngoài phần cho điểm từ 1-9 của giám khảo là những khán giả tại trường quay thì các đội thi còn có thêm phần cho điểm từ các nhà sản xuất âm nhạc. Theo đó, mỗi nhà sản xuất âm nhạc sẽ có trong tay 100 điểm và họ có toàn quyền sử dụng quỹ điểm của mình để chấm cho ba đội đối thủ trừ bản thân đội mình. Sau khi tổng kết, đội Trọng Hiếu - Slim V được 1826 điểm, đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến được 1740 điểm. 2 đội này cùng bước vào phần thi Sing to win để quyết định xem ai là Quán quân.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 12

Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc "Bước đi không dừng lại", một sáng tác mới của Dương Cầm. Với tâm thế hết sức thoải mái, Dương Hoàng Yến thể hiện đầy cảm xúc. Dương Hoàng Yến chia sẻ rằng thông điệp của ca khúc cũng chính là thông điệp mà cô và Dương Cầm muốn gởi đến khán giả trên con đường âm nhạc của họ.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 13

Trọng Hiếu thể hiện ca khúc "Cùng vẽ thế giới" do chính anh và Slim V sáng tác. Về giọng hát, Trọng Hiếu chưa thực sự thuyết phục khán giả, tuy nhiên bù lại, anh chàng lại thu hút sự chú ý bởi hiệu ứng khói lửa và xiếc đu mình trên dây.

Vượt mặt Dương Cầm, Trọng Hiếu - Slim V trở thành Quán quân Sao đại chiến - ảnh 14

Kết quả chung cuộc, tiết mục Sing to win của SlimV – Trọng Hiếu được 68 khán giả lựa chọn và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến được 32 khán giả lựa chọn. Điều này đồng nghĩa với chuyện Quán quân "Sao Đại Chiến" mùa đầu tiên thuộc về SlimV - Trọng Hiếu với giải thưởng tiền mặt 200 triệu đồng. Cặp đôi Dương Cầm – Dương Hoàng Yến về nhì với vị trí Á quân.

Từ Khóa trọng hiếu slim v Dương cầm Dương Hoàng Yến Sao đại chiến

>> Xem thêm: 

HLV thể hình nổi tiếng hé lộ số đo bờ vai của Jin (BTS), khen ngợi Kim Woo Bin về sự thay đổi ngoạn mục

Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn

Âm sắc ngày Tết rộn ràng tiếng cười khi cả nhà cùng quây quần xem Táo quân, Gala Cười, Gặp nhau cuối năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều