Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê

Mới trở thành cơn sốt trong thời gian gần đây nhưng Vương Nhất Bác đã có 5 năm lăn lộn trong ngành giải trí ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

Gần đây, Vương Nhất Bác (UNIQ) đã đăng tải một bức ảnh selfie lung linh lên Weibo cá nhân kèm lời nhắn "Kỷ niệm 5 năm" , ám chỉ cột mốc nửa thập kỷ gia nhập ngành giải trí. Trong bức ảnh, Vương Nhất Bác mặc chiếc áo T-shirt màu đen với biểu cảm lạnh lùng làm các fan nữ say mê.

Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê - ảnh 1

Hiện nay, Vương Nhất Bác đang là một trong những mỹ nam mới nổi có chỉ số thương hiệu cao hàng top ở showbiz Hoa ngữ. Sau khi tham gia phim "Trần Tình Lệnh" , tên tuổi của nam thần tượng bất ngờ vụt sáng và nhận về sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ngoài đẹp trai, hát hay, diễn xuất tốt, chàng trai sinh năm 1997 này còn khiến fangirl "đổ rạp" vì những màn đua xe motor cực chất, y hệt nam thần bước ra từ phim ngôn tình.

Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê - ảnh 2

Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê - ảnh 3

Dù vậy, rất ít ai biết anh chàng hào hoa này từng có 4 năm trầy trật và cực khổ trên con đường tìm kiếm hào quang. Năm 2013, khi còn là học sinh trung học, nam idol đã tham gia cuộc thi nhảy toàn quốc có tên “I'm The Best Dancer” và lọt top 16 người xuất sắc nhất của team Hiphop. Sau đó, công ty Yuehua Entertainment đã nhận ra tiềm năng của Vương Nhất Bác và nhanh chóng chiêu mộ anh chàng trở thành thực tập sinh của công ty.

Trong 2 năm sau đó, mỹ nam này được công ty đưa sang Hàn Quốc đào tạo và thực tập tại YG Entertainment trong chương trình hợp tác đào tạo giữa YG và Yuehua. Ngày 15/9/2014, Vương Nhất Bác chính thức ra mắt trong boygroup Hàn - Trung có tên uniq với vai trò main dancer, rapper và là maknae của nhóm.

Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê - ảnh 4

Song, UNIQ không phải một nhóm quá nổi tiếng tại KPOP. Mặc dù boygroup này vẫn rất tích cực hoạt động song song ở Thị trường Hàn - Trung nhưng không đủ sức để đánh bật những đối thủ lớn khác. Cho tới khi cả nhóm quyết định tách ra, tập trung vào hoạt động cá nhân thì sự nghiệp của mỗi thành viên mới có dấu hiệu khởi sắc. Riêng Vương Nhất Bác là người thành công nhất, nắm trong tay vô số tài nguyên giải trí với tương lai sáng lạn.

Vương Nhất Bác (UNIQ) kỷ niệm 5 năm debut: Từ thần tượng KPOP mờ nhạt đến mỹ nam C-Biz triệu người mê - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Selena Gomez chính thức trở lại với tạo hình ma mị, bí ẩn khiến khán giả... rợn người!

Jack và K-ICM song ca cùng thí sinh The Voice Kid phiên bản mới Sóng Gió đầy cảm động, ngay lập tức lọt Top 4 Trending!

Đây là biệt danh mà Hueningkai lưu tên các thành viên TXT trong group chat

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều