Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vườn Sao Băng 2018: 6 tập đầu đã bao trọn gần nửa nội dung, vậy 42 tập sau sẽ có gì?

Tập 5 – 6 của bộ phim Vườn Sao Băng 2018 vẫn có diễn biến nhanh như một trò đùa.

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng 2018 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên khắp các mạng Xã hội tại Đại lục. Những cụm từ liên quan đến phim thi nhau xếp hàng trên bảng thống kê top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Tối ngày 12/7, cụm từ "chuẩn bị xem đại kết cục của Vườn Sao Băng" liên tục giữ vị trí quán quân trong bảng hot search nhiều giờ liền với gần 100 nghìn lượt nhắc.

Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự cảm lạnh vì đợi Sam Thái quá lâu

Để chuộc tội với A Tự, Thái Thái dẫn anh đến một nhà hàng buffet ruột ở trung tâm thương mại gần đó. Tuy nhiên, chưa kịp ăn thì cả hai đã bị kẹt trong tháng máy suốt cả buổi tối. Vừa đói rét lại bị ngấm nước mưa, Đạo Minh Tự chẳng may ngất lịm đi. Trong lúc ấy, Sam Thái đã hết lòng chăm sóc và còn ủ ấm cho anh.

Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự và Sam Thái mắc kẹt trong tháng máy đang chờ sửa chữa

Khi vừa tỉnh dậy, Đạo Minh Tự lại định hôn Sam Thái lần thứ hai. Nhưng chưa kịp tiến hành thì thợ sửa chữa thang máy bỗng từ đâu xuất hiện, phá hỏng chuyện tốt của đại thiếu gia rồi!

Giới thiệu tập 7 – 8 Vườn Sao Băng 2018

Vậy ai là kẻ xấu đứng sau âm mưu bôi xấu thanh danh của Sam Thái? Chuyện gì sẽ xảy ra với Sam Thái và Đạo Minh Tự khi Hoa Trạch Loại trở về từ Paris? Đón xem những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 vào tối ngày 16/07 trên đài Hồ Nam.

>> Xem thêm: 

Fan Việt sôi sục khi Đại úy Marvel hé lộ tin nóng liên quan đến ngày chiếu tại Việt Nam

Cát Phượng bật khóc khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân tại họp báo ra mắt phim

8 nhân vật lịch sử có thật quy tụ tại Oscar 2019

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều