Loading...

Vững vàng Việt Nam được vinh danh tại WeChoice Awards 2020, trở thành Đơn vị tiên phong vì cộng đồng

Với sự đề cử và bình chọn tích cực của cộng đồng, chương trình 'Vững vàng Việt Nam" của Unilever chính thức được vinh danh tại hạng mục Đơn vị tiên...

Tối nay (22/01), Gala WeChoice Awards 2020 với thông điệp "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức được diễn ra tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC.

Cập bến hành trình tìm kiếm và vinh danh những câu chuyện, nhân vật thật sự đáng tôn vinh nhờ những đóng góp của họ với xã hội, tại hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng đã xướng tên 3 đại diện - 3 doanh nghiệp Việt với nhiều nỗ lực vì cộng đồng nhất trong năm vừa qua, 1 trong đó là Unilever với chiến dịch "Vững vàng Việt Nam".

Vững vàng Việt Nam được vinh danh tại WeChoice Awards 2020, trở thành Đơn vị tiên phong vì cộng đồng - ảnh 1

Có thể nói, 2020 là một năm đầy khó khăn với doanh nghiệp Việt bởi sự xuất hiện của COVID-19. Mặc dù vậy, hòa chung dòng chảy của xã hội, doanh nghiệp Việt luôn nỗ lực tạo ra những hoạt động có ý nghĩa, mang tính bền vững, góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Và Unilever là một doanh nghiệp như thế!

Khi Covid-19 bắt đầu có những diễn biến phức tạp, Bộ Y tế nhanh chóng triển khai hợp tác cùng Quỹ Unilever Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch bệnh với chương trình mang tên “Vững Vàng Việt Nam”. Theo đó, Unilever cam kết hỗ trợ 50 tỷ đồng thông qua các chương trình hợp tác với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo với mục tiêu nâng cao điều kiện vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người dân trong mùa dịch.

Vững vàng Việt Nam được vinh danh tại WeChoice Awards 2020, trở thành Đơn vị tiên phong vì cộng đồng - ảnh 2

Trong tháng 4/2020, hơn 550 tấn sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn từ các nhãn hàng Lifebuoy, VIM, P/S, Sunlight, OMO, Knorr, Clear, CIF, PureIt đã lập tức được đưa đến tận tay người dân ở 610 điểm nóng như bệnh viện tuyến đầu, khu cách ly, bệnh viện dã chiến, xây dựng trạm rửa tay dã chiến nơi công cộng và 3000 trường học trên 32 tỉnh thành nguy cơ cao trên cả nước. Các sản phẩm này đã phục vụ hơn 2 triệu người ở tuyến đầu đặc biệt là y tá, bác sĩ, tình nguyện viên, bệnh nhân, người đang cách ly và các em học sinh, giúp họ chăm sóc sức khỏe, nâng cao vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường sống để phòng chống dịch bệnh.

Với tinh thần và ý nghĩa trên, "Vững vàng Việt Nam" rất xứng đáng được tôn vinh tại hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng. Một lần nữa, xin được cảm ơn và chúc mừng Unilever Việt Nam vì những tâm huyết và đóng góp vì cộng đồng trong năm qua.

Về chương trình "Vững Vàng Việt Nam" là chương trình do Unilever cùng với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp thực hiện. Với tổng giá trị hỗ trợ hơn 50 tỷ đồng, Unilever đã đồng hành cùng Bộ Y tế xây dựng chương trình nâng cao ý thức cộng đồng, tăng cường thói quen vệ sinh của người Việt để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và một số bệnh lây nhiễm khác. Công ty còn trao tặng hơn 550 tấn sản phẩm nhằm hỗ trợ cho hơn 1,6 triệu người tại 3.000 bệnh viện, trường học và các khu cách ly, đặc biệt là các bác sĩ, y tá, giáo viên và tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch. Gói tài trợ này bao gồm các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân như Lifebuoy, Clear, P/S và Closeup; sản phẩm vệ sinh gia đình như Vim, Cif, Sunlight, OMO, Comfort; và các sản phẩm thực phẩm từ nhãn hàng Knorr và Lipton.

Bên cạnh đó, Unilever tiếp tục lắp đặt các trạm rửa tay dã chiến Lifebuoy tại các thành phố lớn nhằm hỗ trợ hơn 3 triệu người Việt Nam duy trì thói quen rửa tay với xà phòng phòng chống dịch bệnh. Công ty còn tài trợ máy lọc nước Pureit cho các bệnh viện dã chiến, trường học và hộ gia đình, góp phần mang đến nguồn nước sạch cho hơn 5 triệu người trên toàn quốc. Về Unilever Việt Nam Unilever Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam, với hơn 35 triệu sản phẩm được phân phối đến tay và sử dụng bởi người tiêu dùng trên toàn quốc.

Unilever Việt Nam đã nỗ lực mang đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - Xã hội bền vững của Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Vững vàng Việt Nam được vinh danh tại WeChoice Awards 2020, trở thành Đơn vị tiên phong vì cộng đồng - ảnh 3

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Người dân cả nước đóng góp tiền mua vắc-xin Covid-19

12 - 14 đại biểu Quốc hội là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng

Đà Nẵng: Triệt xóa đường dây ma túy vùng giáp ranh Quảng Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều