Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa trên ô tô vừa trang điểm, cô gái bị bút đâm xuyên mắt

Một cô gái trẻ ở Bangkok, Thái Lan, suýt thì mất cả một con mắt chỉ vì lấy bút kẻ mắt ra trang điểm ngay trên taxi.

Vừa trên ô tô vừa trang điểm, cô gái bị bút đâm xuyên mắt - ảnh 1
Nửa cây bút đâm sâu vào mắt

Với nhiều người, điều xấu nhất có thể xảy ra khi trang điểm trên xe đang di chuyển có lẽ chỉ là đường nét bị lệch. Thế nhưng một hành khách nữ ở Bangkok đã suýt phải trả giá lớn vì hành động này khi đội cứu hộ khẩn cấp được gọi đến hiện trường đâm xe ở quận Ratchathewi.

Chiếc taxi đang di chuyển thì đâm sầm vào đuôi một chiếc xe tải đằng trước. Những vụ va quệt thế này xảy ra cũng không ít và thường không có thương vong gì. Thế nhưng vụ tai nạn này đã làm hành khách nữ trong xe taxi suýt mất một con mắt.

Cô gái vừa ngồi trong xe vừa lấy bút kẻ mắt ra vẽ khi vụ tai nạn xảy ra. Kết quả là cả cây bút đã đâm thẳng vào mắt bên trái của cô.

Tình nguyện viên cứu hộ Thanabodee Sabbodi cho biết: "Cô ấy không chảy máu mắt mà chảy máu mũi rất nhiều vì hai bộ phận này thông nhau. Khi chúng tôi đến, cô ấy vẫn tỉnh nhưng không thể trò chuyện".

Nữ hành khách đã rất đau đớn còn cứu hộ thì thiếu kỹ năng để xử lý vết thương như vậy nên họ đã mau chóng chuyển cô tới Bệnh viện Rajavithi. Các bác sĩ vội vàng đưa cô vào phòng phẫu thuật để lấy cây bút ra.

Nữ hành khách cũng khá may mắn vì mặc dù bị nửa cây bút đâm vào mắt, cô chỉ bị thương phần tròng trắng nên đã không bị mù. Hiện cô đã có thể mở mắt he hé và đang hồi phục.

Ngô Vân
Theo OC

>> Xem thêm: 

Những luật lệ kiểu Úc mà nhiều người dân xứ chuột túi vẫn “lơ mơ”: có phạt hay không nói một lời?

Căn bệnh hiếm khiến cậu bé 6 tuổi Kazakhstan trông như ông lão

Cuộc xâm lăng không mấy ngọt ngào của robot đầu bếp thời 4.0

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều