Loading...

Vừa thuê nhà mới, cô gái gỡ tấm gương phòng tắm ra kiểm tra thì phát hiện lỗ hổng bí mật và cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Sau khi thấy gió lạnh lùa vào phòng dù không có cửa sổ hay lỗ thông gió, khổ chủ đã đi kiểm tra và phát hiện ra bí mật không thể ngờ tới sau tấm gương.

Samantha Hartsoe, một người phụ nữ sống ở thành phố New York (Mỹ) mới đây vừa chia sẻ một video gây chú ý trên tài khoản TikTok của mình.

Samantha mới chuyển vào căn hộ mới thuê không lâu. Cô thường xuyên nhận thấy một hiện tượng lạ là mỗi lần vào phòng tắm đều thấy có gió lùa rất lạnh, dù trong phòng không hề có cửa sổ hay quạt thông gió gần đó.

Sau một hồi đi kiểm tra, Samantha phát hiện luồng gió xuất hiện ở khu vực gần gương phòng tắm. Cô gái trẻ đã gỡ chiếc gương ra để xem xét và vô cùng sốc khi phát hiện một lỗ hổng lớn ở trên tường đã bị tấm gương che lại.

Video TikTok gây bão với hành trình khám phá nhà hoang

Người xem nhanh chóng nhận xét trải nghiệm của Samantha rất giống như trong các bộ phim kinh dị hoặc tội phạm. Tuy rùng mình nhưng TikToker có vẻ cảm thấy khá thích thú với "cuộc phiêu lưu" của mình và còn quay lại video làm kỷ niệm, chia sẻ với mọi người. Cô đùa rằng mình thuê 1 nhưng lại được tận 2 căn hộ.

Thế nhưng người xem của Samantha đưa ra khá nhiều giả thuyết và khuyên cô gái nên cẩn trọng để bảo đảm an toàn cho bản thân:

"Tôi nghĩ bạn nên lấp lỗ hổng đó lại vì người xấu có thể đột nhập vào căn hộ của bạn từ đó"

"Bạn nên hỏi trực tiếp chủ nhà về chuyện này để đảm bảo an toàn, việc 2 căn hộ cạnh nhau có lối đi thông bí mật cố tình được che đậy có thể ẩn chứa nguy hiểm".

Nguồn: Daily Mail

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

Sau mọi sóng gió, anh em Hoàng tử William – Harry lần đầu mặt đối mặt tại tang lễ ông nội, Công nương Kate cố tình lánh đi để họ được riêng tư

Tổng thống Ukraine sẵn sàng đàm phán 4 bên, trong đó có Tổng thống Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều