Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa thi xong môn địa, một thí sinh vào viện vì có dấu hiệu chuyển dạ

Tại một điểm thi ở Cà Mau đã xảy ra chuyện hy hữu: khi vừa thi xong môn địa lý, một thí sinh có dấu hiệu chuyển dạ, phải nhập viện...

Sáng 27.6, tại điểm thi C01 Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, TP.Cà Mau, khi vừa kết thúc môn thi thứ 2 tổ hợp môn khoa học Xã hội thì bất ngờ một thí sinh có dấu hiệu chuyển dạ.

>> thi THPT quốc gia 2019: Đã có gợi ý giải đề thi môn sử
>> Thi THPT quốc gia 2019: Đã có gợi ý giải đề thi môn GDCD
>> Thi THPT quốc gia 2019: Đã có gợi ý giải đề thi môn địa

Đó là thí sinh Huỳnh Mộng Nhi (31 tuổi, ngụ xã Tân Duyệt, H.Đầm Dơi, Cà Mau). Khi kết thúc môn thi địa thì chị Nhi bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ nên Hội đồng thi quyết định chuyển chị đến Bệnh viện Sản - Nhi cà mau để kịp thời theo dõi.

Mang thai ở tháng cuối thai kỳ nhưng chị Nhi vẫn quyết tâm tham dự kỳ thi THPT quốc gia vì muốn được vào giảng đường đại học.

Tin liên quanBộ GD-ĐT tạo lưu ý bảo quản tuyệt đối bài thi của thí sinhCông an lập đội xe ôm miễn phí phục vụ thí sinhThí sinh gãy tay chân trước ngày thi: Tự tin sau khi thi xong môn văn

Anh Trương Hòa Thành (chồng chị Nhi, người luôn đồng hành cùng chị) chia sẻ: "Tôi đang là nhân viên phân phối thuốc, thức ăn thủy sản. Chúng tôi muốn mở một cửa hàng chuyên buôn bán thức ăn, thuốc thủy sản nên vợ tôi vượt khó tìm cơ hội học hành để có bằng cấp, đủ điều kiện mở đại lý".

Bác sĩ Võ Thành Lợi, Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, cho biết: "Sáng bệnh viện có tiếp nhận sản phụ là một thí sinh đang tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019. Sau khi thăm khám, xác định sản phụ chưa có dấu sinh sinh nên bệnh viện đã cho về".

>> Xem thêm: 

Người yêu nói lời chia tay khi đã chuẩn bị đám cưới, tôi càng sốc hơn khi biết lý do và chết sững khi gặp người yêu mới của anh

Vợ không coi tôi ra gì sau khi có được quốc tịch Mỹ

Bố không đồng ý ly hôn mẹ, bảo thích thì đi một lúc với bồ thôi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều