Loading...

Vừa ra quân, Daesung (BIGBANG) đã bị cảnh sát triệu tập

Nam idol sẽ bị thẩm vấn với tư cách chủ tòa nhà do các hoạt động kinh doanh mờ ám đã xảy ra tại nơi này.

Tòa nhà Daesung của Big Bang đang gây tranh cãi do bị cáo buộc có chứa các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp như mại dâm, buôn bán ma túy,v.v.

Vừa ra quân, Daesung (BIGBANG) đã bị cảnh sát triệu tập - ảnh 1

Vào ngày 17 tháng 11, xuất bài báo cho biết tất cả các tầng (trừ tầng một và tầng bốn) của tòa nhà đang bị tháo dỡ. Một số tầng còn bị xóa sạch hoàn toàn và không để lại bất kỳ dấu vết nào. Được biết, khối Bất động sản đắt đỏ này cao 8 tầng và có 1 tầng hầm. Trong đó, có tới 5 tầng dành cho các doanh nghiệp bất hợp pháp. Nguồn tin cho biết các cơ sở trên đã bị đóng cửa sau khi cảnh sát bắt đầu điều tra vào tháng 7 vừa qua.

Như đã các bài báo trước đó, cảnh sát đã tuyên bố rằng họ sẽ điều tra các doanh nghiệp đang hoạt động trong tòa nhà này do vi phạm luật về sức khỏe, mại dâm, sử dụng ma túy, v.v. Cho đến nay, đã có 84 người bị cơ quan chức năng gọi thẩm vấn. Khi Daesung xuất ngũ vào ngày 10 tháng 11, cảnh sát có kế hoạch triệu tập anh chàng để điều tra thêm trong tháng này.

>> Xem thêm: 

Soi instagram phát hiện: Đoàn Văn Hậu là fanboy riêng mình BLACKPINK, Tiến Linh chỉ theo dõi Phương Ly và Thiều Bảo Trâm, Đức Chinh thì... nhạc nào cũng nhảy?

Tết đến nơi rồi mà Red Velvet vẫn mải mê chơi Halloween: Đánh úp hình ảnh comeback theo style ma nữ bóng đêm làm fan hú hồn

Học muội Park Bo Gum suýt là gà nhà SM tung teaser debut, liệu tài năng có đúng như bề dày thành tích gây sóng gió những ngày qua?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều