Loading...

Vừa nghe tin Sunye - cựu trưởng nhóm Wonder Girls sắp comeback thì bỗng dưng chị thông báo có bầu lần 3!

Sau một thời gian dài rời khỏi giới giải trí, Sunye thông báo có ý định trở lại. Ký hợp đồng với công ty mới, tham gia show ca hát... Thế rồi đột nhiên chị...

Đã từng có một thời Wonder Girls ở trên đỉnh cao của sự nghiệp như thế, thuộc hàng top thế hệ idol Gen 2 của Kpop nhưng rồi cũng đi đến chiều bên kia con dốc. Wonder Girls đã từng có một thủ lĩnh Sunye xinh đẹp, đầy bản lĩnh như thế nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi", rút lui khỏi mọi hoạt động của nhóm cũng như rời khỏi làng giải trí, cùng gia đình định cư ở nước ngoài.

Cũng đã 5 năm trôi qua kể từ thời điểm đầy nuối tiếc ấy, Sunye đã trở thành mẹ của 2 đứa bé một trai một gái rất kháu khỉnh. Nhưng mới chỉ tháng 8/2018 vừa qua thôi, Sunye bất ngờ về Hàn Quốc, thông báo rằng mình sẽ hoạt động trở lại trong ngành Giải trí dù vấp phải rất nhiều lời chỉ trích, mỉa mai của netizen rằng "Chắc hết tiền nên mới thế..."

Vừa nghe tin Sunye - cựu trưởng nhóm Wonder Girls sắp comeback thì bỗng dưng chị thông báo có bầu lần 3! - ảnh 1

Sunye xuất hiện trong chương trình King of Mask Singer.

Tham khảo thêm Nghe tin cựu thành viên Wonder Girls trở lại hậu “theo chồng bỏ cuộc chơi”, netizen ngờ vực: “Hết tiền rồi mới thế?”

Sunye cuối cùng đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới là Polaris Entertainment. Và rồi người ta đã dần thấy cô ấy xuất hiện trên truyền hình, cụ thể đó là chương trình King of Masked Singer. Sunye đã cất tiếng hát sau nhiều năm khiến ai cũng tin rằng màn comeback của thủ lĩnh Wonder Girls đã chính thức bắt đầu rồi đây...

Nhưng đang yên ổn tưởng chị sắp hát hò nhảy nhót quay show rần rần thì bỗng dưng Sunye và công ty quản lý thông báo chị đang mang thai đứa bé thứ 3?? Dự sinh vào tháng 1/2019, từ giờ sẽ tập trung dưỡng thai. Thật 100% nhé. Điều quan trọng là công ty cũng đã biết khi ký hợp đồng với Sunye vào tháng 8 chỉ là giờ mới thông báo mà thôi.

Nhưng dưới góc độ của những người quan tâm theo dõi và đọc tin tức về chị thì phản ứng hẳn nhiên là: Ơ kìa... Lạ lùng chị hỡi... Vậy là, ký hợp đồng xong cứ để vậy và dưỡng thai sinh đẻ đi đã rồi tính tiếp? Không ai hiểu được và cũng không ai muốn hiểu tình huống này là như thế nào. Hoá ra ý của cựu nhóm trưởng Wonder Girls về 2 chữ "come back" không phải là trở lại ngành giải trí Hàn Quốc mà là Sunye hiện đang ở Hàn Quốc sẽ trở về với cuộc sống làm mẹ chăng?

Chúng ta dường như đều đã hiểu lầm chị hết rồi...

Vừa nghe tin Sunye - cựu trưởng nhóm Wonder Girls sắp comeback thì bỗng dưng chị thông báo có bầu lần 3! - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Tiết lộ thoả thuận ngầm giữa Kobe Bryant và bà xã: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay!

Đầu năm đã toang: Cặp đôi Hứa Khải - Bạch Lộc unfollow, úp mở chia tay nhau sau 2 năm thị phi

Khoe siêu xe đầu tiên “tậu” được ở Mỹ ngày đầu năm, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể đáng báo động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều