Loading...

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng

Có khán giả thất vọng với màn 'dắt mũi' này nhưng cũng có fan lại tuyệt đối đặt niềm tin vào 2 anh chàng để tiếp tục 'cày view'.

Theo cú "đánh úp" của jack k-icm vào vài ngày trước đó thì tối 3/9, MV mang tên "Lời hứa" sẽ được bộ đôi "thả xích". Dựa vào tạo hình mặc áo lính của Jack, có khán giả đã nghi ngờ, đây chính là phần tiền truyện của hiện tượng "Hồng nhan" và nếu quả thực có liên quan đến chuỗi MV "Hồng nhan" - "Bạc phận" - "Sóng gió" thì việc "Lời hứa" sớm trở thành hit là điều dễ hiểu.

Về phía Jack lẫn K-ICM, cả hai tuyệt đối giữ bí mật về sản phẩm mới, đồng thời còn đặc biệt gây tò mò bằng cách chia sẻ đường link công chiếu cùng tên chính thức của video là "Giữ từng lời đã hứa" . Vì lẽ đó mà trước thời điểm 20h00 tối qua (ngày 3/9), đã có đến 131.052 lượt người xem trực tuyến cùng hàng nghìn lượt bình luận cho màn ra mắt một video quảng cáo của Jack và K-ICM. Vâng, thứ mà khán giả vẫn tưởng là tiền truyện của "Hồng nhan" , thực chất chỉ là một video quảng cáo không hơn không kém, không có nốt nhạc nào mới mà cũng không có bất cứ đoạn nhạc cũ nào của cả hai được sử dụng. Dù rằng lượt view của đoạn video vẫn giữ vững phong độ như nhiều sản phẩm trước đó của Jack & K-ICM nhưng rõ ràng việc bị "lừa" xem 1 đoạn quảng cáo bằng các chiêu trò PR như một MV đích thực đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, có phần thất vọng và nhấn nút dislike đoạn clip quảng cáo trên.

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng - ảnh 1

Dù chỉ là 1 video quảng cáo nhưng cũng có đến 131.052 khán giả chờ theo dõi

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng - ảnh 2

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng - ảnh 3

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng - ảnh 4

Với các chiêu trò PR như 1 MV đích thực, không ít khán giả cảm thấy thất vọng về bộ đôi Jack và K-ICM

Vừa mới có chút tên tuổi, Jack và K-ICM đã hợp lực cho khán giả ăn 'quả lừa' to tướng - ảnh 5

Thế nhưng, chỉ sau khoảng 12 giờ phát hành, video này đã nhanh chóng có được 1,6 triệu lượt xem, nắm giữ top 17 top trending Youtube. Điều này một lần nữa cho thấy 2 anh chàng này quả thực xứng đáng với danh xưng "quái vật" Youtube.

>> Xem thêm: 

Những màn hát live khiến khán giả nín thở: Chi Pu làm người nghe thót tim, Hương Ly gây sốc với giọng thật một trời một vực

Chấn động: Rapper trẻ tài năng sáng giá nhất năm 2019 bất ngờ đột tử tuổi 21

SỐC: Nam rapper Juice WRLD, chủ nhân bản hit Lucid Dreams, đột ngột qua đời ở tuổi 21

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều