Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới

Sau cặp đôi Thế Hiển Thúy Vy, quyết định kết hôn sau 2 tuần gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò", thì cặp đôi Minh và Huyền là người tiếp theo giữ kỷ lục...

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã se duyên lành cho khá nhiều bạn trẻ. Mới đây, không chỉ mai mối thành công, chương trình còn trở thành cầu nối để một cặp đôi siêu dễ thương chính thức tiến đến hôn nhân.

Đó là Hữu Minh (sinh năm 1985, tại TP.HCM). Anh Minh hiện là nhân viên kỹ thuật công ty điện tử. Minh đã hẹn hò với Ngọc Huyền (sinh năm 1989, nhân viên marketing online cho công ty Yến Sào).

Gặp nhau trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Minh và Huyền thấy mình là mảnh ghép phù hợp của nhau và nhanh chóng bấm nút hẹn hò trước sự chúc mừng của người thân, bạn bè.

Sau khi thông tin cặp đôi sẽ kết hôn, chỉ sau 3 ngày chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng được lan đi, chúng tôi đã liên hệ với nhân vật chính câu chuyện để tìm hiểu thực hư.

Minh chia sẻ rằng đúng là anh và Huyền đã chính thức tìm hiểu nhau kể từ sau khi tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Họ sẽ cùng xuất hiện trong "Yêu là cưới", dự kiến sẽ quay hình trong 1 tháng nữa. Tại đây, Minh và Huyền sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình yêu của họ, sau khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Cặp đôi dự kiến kết hôn đầu năm 2018.

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới - ảnh 1 Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới - ảnh 2

Hữu Minh và Ngọc Huyền đã rất hạnh phúc khi bên nhau, họ đã tính đến chuyện kết hôn tronng thời gian gần.

Như vậy, sau cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy, quyết định kết hôn sau 2 tuần gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò", thì cặp đôi Minh và Huyền là người tiếp theo giữ kỷ lục yêu và kết hôn thần tốc sau chương trình mai mối.

>> Xem thêm: 

Phụ kiện trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh

Có nên tiếp tục tìm hiểu người con gái kém gần chục tuổi

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là 4 địa điểm được giới trẻ Việt check-in nhiều nhất trong năm qua!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều