Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây!

"Thằng điên" là sản phẩm âm nhạc mới mà Justatee hợp với Phương Ly, được nam ca sĩ cho ra mắt một ngày sau khi vợ anh là Trâm Anh sinh em bé.

Một ngày sau khi Trâm Anh sinh em bé, không để người hâm mộ phải chờ thêm, Justatee chính thức MV mới "Thằng điên" kết hợp với Phương Ly. Ca khúc vừa là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Justatee sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, cũng là món quà mà anh dành tặng cho cô con gái bé nhỏ mới chào đời.

MV "Thằng điên" - Justatee ft. Phương Ly

Được biết, "Thằng điên' là ca khúc do hot streamer Viruss và Justatee đồng sáng tác với giai điệu bắt tai, ca từ vui vẻ, trong sáng. Phần MV được thực hiện khá thú vị với nội dung xoay quanh một cô gái (do phương ly vào vai) có tính cách vui vẻ, đi truyền sự lạc quan của mình khắp nơi mà cô đi tới. Cô đã đem tới cho chàng trai nghèo khổ Lâm Vissay niềm yêu đời, vui sống với những khoảnh khắc ngọt ngào.

Tuy nhiên, cô nàng không may mắc bệnh, ra đi khiến anh chàng vô cùng đau khổ. Anh phát điên, liên tục ôm hình nộp diện váy giống hệt cô gái và nhảy múa, ôm ấp, chăm sóc như khi cô bạn còn bên cạnh. Trong MV lần này, Justatee không đảm nhận vai chính mà ngược lại, chỉ làm anh chàng bán cá viên chiên dọc đường kể chuyện. Với nội dung thú vị cùng sự "hi sinh" cắt phăng mái tóc dài của Phương Ly, MV hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả yêu mến trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh trong MV "Thằng điên":

Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây! - ảnh 1
Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây! - ảnh 2
Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây! - ảnh 3
Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây! - ảnh 4
Vừa lên chức bố, Justatee tung MV Thằng điên kết hợp với Phương Ly rồi đây! - ảnh 5


>> Xem thêm: 

Tưng bừng hội thao Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa

10 MV debut 2018 nhiều view nhất: Hạng 1 vượt ngưỡng trăm triệu, SNSD-Oh!GG thua mỗi nhóm này

Trước làn sóng phản đối của người dân, Indonesia chính thức cấm phát quảng cáo Shopee của Black Pink trên 11 đài truyền hình lớn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều