Loading...

Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình

Nhiều ý kiến trái chiều dành cho Trường Giang đã được dân mạng gửi tới ngay sau khi chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng.

Tối 12/10, tập Bán kết 2 của "Nhanh như chớp" mùa 2 đã lên sóng với màn đối đầu đến từ 2 đội Midu - Phát La - Emma và Ốc Thanh Vân - Mai Phương - Xuân Nghị. Tuy nhiên ngoài những lời khen dành cho Mai Phương và Midu ở tập chơi này, Trường Giang lại nhận vô số phản ứng trái chiều từ người xem.

Cụ thể đông đảo khán giả cho rằng Trường Giang đã thiên vị Midu, giúp nữ diễn viên có thêm câu trả lời đúng trong phần chơi. Theo đó, ở câu hỏi "Mèo nào không sợ chuột", Mai Phương trả lời đầy đủ là: "Mèo nào cũng không sợ chuột trừ mèo máy Doraemon". Câu trả lời này trùng khớp y nguyên với đáp án của chương trình nên Mai Phương được cho là trả lời đúng. Cùng một câu hỏi đó, Midu lại trả lời là "Mèo nào cũng không sợ chuột" (thiếu vế về mèo máy Doraemon sợ chuột), nhưng Trường Giang vẫn cho là đúng một cách nhanh chóng.

Phần chơi của Midu

Phần chơi của Mai Phương tại "Nhanh như chớp"

Ngay sau đó, cư dân mạng vô cùng bức xúc và dành nhiều phản ứng trái chiều cho Trường Giang ngay ở kênh Youtube chính thức của chương trình.

Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình - ảnh 1

Rất nhiều bình luận khẳng định Trường Giang đang thiên vị Midu tại "Nhanh như chớp".

>> Xem thêm: 

Góc tối phía sau hào quang của sao Hàn: Quái vật tâm lý, nạn quấy rối tình dục cùng những quy tắc khắc nghiệt đến oái oăm

2 trai đẹp bùng nổ Weibo tối nay: Sehun (EXO) điển trai loá mắt bên cạnh nam tài tử Cbiz Bành Vu Yến, ai đỉnh hơn?

Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều