Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa được du lịch miễn phí, vừa bỏ túi 100.000 USD/năm

Một gia đình ở Anh đang mang lại công việc trong mơ cho những nhiếp ảnh gia chuyên mảng đời sống: mức lương 100.000 USD/năm và được du lịch khắp thế giới miễn...

Gia đình giàu có này đang tìm kiếm một ứng viên có 5 năm kinh nghiệm, chịu được áp lực khi phải làm việc suốt 10 tiếng/ngày và chấp nhận xa nhà lâu, có khi tới 3 tháng liền.
Nhiệm vụ cụ thể là theo chân để chụp những bức ảnh đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình trong chuyến chu du nhiều nơi trên thế giới như Monaco, Maldives, Mỹ, Pháp…, theo thông tin tuyển dụng được đăng trên trang về nhiếp ảnh Perfocal .
Cụ thể, gia đình này sẽ đi xem giải đua xe Công thức 1 Grand Prix tại Monaco, lặn biển ngắm san hô ở Maldives hay hòa mình trong lễ hội đường phố sôi động ở Rio de Janeiro… Chuyến chu du dự kiến sẽ khởi hành từ tháng 2.2019.
Vừa được du lịch miễn phí, vừa bỏ túi 100.000 USD/năm - ảnh 1
Nội dung bức thư tuyển nhiếp ảnh gia được gởi tới Perfocal
Chụp màn hình Perfocal
Tin liên quanGần 40.000 người nộp đơn xin ‘việc làm như mơ’ bên bờ biển thơ mộngXăm mình ở đâu dễ gây ác cảm khi xin việc nhất?Lao động Việt có tay nghề cao được trọng dụng ở Nhật
Ngoài mức lương 80.000 bảng/năm (hơn 2,3 tỉ đồng; 102.000 USD), ứng viên phù hợp sẽ được bao mọi chi phí đi lại, ăn ở cùng nhiều khoản khác. Điểm cộng thêm cho công việc là người được chọn có thể nghỉ phép 30 ngày mỗi năm và được gia hạn hợp đồng nếu làm tốt.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều