Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vua đất nện chuẩn bị ra tòa

(HNMO) – Nadal ngày 16-11 sẽ trình diện trước tòa để nghe phán quyết về vụ kiện nhằm vào cựu Bộ trưởng Sức khỏe và Thể thao Pháp Roselyn Bachelot.

Hồi tháng 3 năm ngoái, bà Bachelot khi nhắc đến vụ việc Sharapova (Nga) sử dụng chất cấm meldonium đã cho rằng việc Nadal nghỉ thi đấu từ Wimbledon 2012 đến tháng 3-2013 là do liên quan đến doping.

Không chấp nhận những cáo buộc vô căn cứ, tay vợt Tây Ban Nha sau đó đã đệ đơn kiện lên cả hai tòa án ở Pháp và Tây Ban Nha, yêu cầu cựu Bộ trưởng phải bồi thường 100.000 euro.
Vua đất nện chuẩn bị ra tòa - ảnh 1

Nadal chuẩn bị nhận phán quyết đối với vụ kiện nhằm vào cựu Bộ trưởng Sức khỏe và Thể thao Pháp. Ảnh: Getty Images

Trong phiên điều trần hồi tháng trước, Nadal dù vắng mặt nhưng đã trình những báo cáo y tế cho thấy việc anh nghỉ thi đấu thời gian dài là vì những chấn thương đầu gối dai dẳng.

Tại tòa, luật sư của tay vợt 31 tuổi tranh luận rằng, những phát ngôn của bà Bachelot đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng và việc thu hút nhà tài trợ của “Vua đất nện”. Trong khi đó, luật sư của cựu Bộ trưởng cho rằng, Pháp bảo vệ rất mạnh quyền tự do ngôn luận nên những thiệt hại chỉ tương đương với “1 euro”.

Theo Daily Mail , vụ kiện tụng giữa hai bên sẽ được giải quyết dứt điểm vào ngày 16-11. Nhiều khả năng Nadal sẽ có mặt tại phiên tòa do đã kết thúc mùa giải năm nay, sau khi rút lui khỏi ATP Finals London 2017 vì chấn thương.
Thương Nguyệt
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều