Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vừa đăng quang ít phút, hàng loạt Facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tràn lan

Rất nhiều tài khoản mạng xã hội giả mạo Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã xuất hiện ngay sau khi cô đăng quang ít phút.

Sau một thời gian tranh tài, tối 16/9, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thuộc về người đẹp sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam - Trần Tiểu Vy. Với vương miện cao quý này, bắt đầu từ thời điểm hiện tại, Trần Tiểu Vy sẽ đảm nhận trọng trách đại diện nhan sắc quốc gia trong hai năm nhiệm kỳ, thay thế cho Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Đây cũng là chiến thắng thuyết phục được số đông khán giả, bởi suốt vài tháng qua, cô đã khẳng định được tài năng vốn có và luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện hoa hậu.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, trên mạng xã hội, ngoài những lời chúc mừng từ khán giả, bạn bè dành cho Trần Tiểu Vy thì đã có tới hơn 10 tài khoản giả mạo cô xuất hiện, với hình ảnh và thông tin cá nhân trùng khớp với Tân Hoa hậu Việt Nam 2018. Mặc dù việc giả mạo tài khoản cá nhân của người nổi tiếng đã không còn lạ nhưng với việc xuất hiện quá nhanh các Facebook giả mạo chỉ sau một thời gian ngắn cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Vừa đăng quang ít phút, hàng loạt Facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tràn lan - ảnh 1 Vừa đăng quang ít phút, hàng loạt Facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tràn lan - ảnh 2

Rất nhiều tài khoản giả mạo hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện ngay sau khi cô đăng quang.

Vừa đăng quang ít phút, hàng loạt Facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tràn lan - ảnh 3

Trong khi đó, tài khoản Facebook chính thức của Tiểu Vy vẫn đang hoạt động và có rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè được gửi đến.

Vừa đăng quang ít phút, hàng loạt Facebook giả mạo Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tràn lan - ảnh 4

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

>> Xem thêm: 

MC Quỳnh Hoa - Hương Thủy tái hợp sau 16 năm nhóm Phù Sa tan rã

HOT: Phạm Băng Băng thần thái ngút ngàn, vóc dáng xuất sắc trong lần đầu chính thức tái xuất Cbiz sau 11 tháng scandal

“Nữ thần mặt mộc” Vương Lệ Khôn: Quá khứ tiểu tam trả giá bằng cái lắc đầu chê bai của mẹ chồng tương lai

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều