Loading...

Vua bánh mì Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: Ta là kẻ giết người hàng loạt

Lại tiếp tục là một dự án hình sự hài giống Catch The Ghost, tvN đã "nhá hàng" thêm về chàng nam chính Yoon Shi Yoon khi lột xác với vai diễn "kẻ giết người hàng...

Nếu như nhắc tới thể loại hình sự của tvN, Signal (Tín Hiệu ) sẽ là cái tên được khán giả nghĩ ngay đầu tiên khi dự án đã trở thành khó có thể phá vỡ. Tuy nhiên, khi CJ bắt đầu "nắm quyền" và dồn lực toàn bộ những "siêu tác phẩm" thuộc thể loại hình sự, giật gân cho OCN, tvN đã trở thành điểm đến cho loạt bộ phim "nhẹ đô" hơn hẳn dù cũng thuộc thể loại này. Với "anh em cây khế" Catch The Ghost (Cảnh Sát Bắt Ma ) đã mở màn đầu tuần, tvN sẽ chính thức ra mắt Psychopath Diary (Nhật Kí Đa Nhân Cách ) cùng thể loại, tuy xoay quanh vụ án giết người hàng loạt nhưng trọng tâm vẫn là thể loại "tấu hài" dấu ấn.

tvN tiết lộ tình tiết chính của Psychopath Diary (Nhật Kí Kẻ Sát Nhân)

Psychopath Diary sẽ chính thức được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng, bắt đầu từ ngày 20/11 trên kênh truyền hình tvN.

>> Xem thêm: 

Tôi ở nhà bận cày 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức thiên văn địa lí không sót miếng nào!

Diễn viên Việt thích nghi mùa dịch Covid-19: Trần Nghĩa - Trúc Anh tranh thủ trau dồi kĩ năng, Puka khẳng định bán hàng online là thượng sách

Quá lười xem phim thì cày 8 MV Kpop này cũng chẳng khác gì điện ảnh: T-Ara có 2 bom tấn hành động, có luôn trai đẹp Ji Chang Wook!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều