Loading...

Vụ yêu râu xanh lột đồ em gái bạn: Bất ngờ về nhân thân

“Yêu râu xanh“ lột đồ em gái của bạn rồi trốn ra ngoài được nhận xét là... người đàng hoàng, không gây gổ với ai.

Như Dân Việt đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai vừa bắt khẩn đối tượng Mã Văn Hiếu (SN 1993, trú tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành “Hiếp dâm".

Vụ yêu râu xanh lột đồ em gái bạn: Bất ngờ về nhân thân - ảnh 1 Vụ yêu râu xanh lột đồ em gái bạn: Bất ngờ về nhân thân - ảnh 1Vụ yêu râu xanh lột đồ em gái bạn: Bất ngờ về nhân thân - ảnh 3

Đối tượng Mã Văn Hiếu tại cơ quan điều tra (Ảnh TTT)

Trước đó, rạng sáng 31.12.2018, gia đình của em K.H (SN 2002) tá hỏa khi phát hiện em nằm ngủ mà không mặc quần một cách bất thường. Cho rằng H. bị đối tượng lạ xâm hại tình dục, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Theo gia đình em H, tối 30.12, một nhóm bạn của chị gái H. có tổ chức uống rượu tại nhà, trong cuộc nhậu này có Mã Văn Hiếu. Thấy bạn của chị đến chơi, H. cũng góp vui ngồi uống rượu cùng.

Tuy nhiên, đến khuya thì H. say rượu nên đã vào giường ngủ trước. Đến khoảng 0h ngày 31.12, gia đình phát hiện em H. ngủ trong trạng thái không mặc quần.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã làm việc với những người liên quan. Qua đấu tranh, Mã Văn Hiếu thừa nhận có ý định hiếp dâm em H.. Hiếu khai, vì có hơi men nên dục vọng nổi lên, Hiếu đã lẻn vào giường, cởi quần em H. ra định thực hiện hành vi giao cấu.

Nhưng khi chuẩn bị “hành sự” thì phát hiện có người đi vào nên Hiếu đã vội vàng trốn ra ngoài mà chưa kịp kéo lại quần cho em H.

Tuy nhiên theo Đất Việt, nhận xét về đối tượng trên, Tổ trưởng tổ dân phố 4 (nơi gia đình thanh niên Hiếu sinh sống) lại cho biết một thông tin khá bất ngờ: "Hiếu là thanh niên mới đi nghĩa vụ về và chưa có tiền án tiền sự nào. Anh này cũng là người đàng hoàng chứ không có vấn đề gì. Bản thân Hiếu không chơi bời hay hung hăng gây gổ với ai.

Bố mẹ Hiếu chủ yếu làm nông, kinh tế cũng không phải khá giả lắm. Thời gian sống ở địa phương tôi cũng không thấy Hiếu yêu đương lăng nhăng ai cả".

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Vụ gian lận thi ở Hòa Bình: Cựu Trưởng phòng an ninh được giảm án

Hơn 100 Cảnh sát bao vây, triệt phá đường dây đánh bạc 4-5 tỷ đồng/ngày

Đã bắt giám đốc công ty dầu khí bị truy nã vì trốn thuế trên 12 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều