Loading...

Vụ xe ben tông dải phân cách, lao vào 8 xe máy ngược chiều tại Sài Gòn: Một người chết, một người nguy kịch

Trong 6 nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng, có một người đã tử vong.

Liên quan đến vụ chiếc xe ben lao vào 8 xe máy xảy ra tại quận Gò Vấp (TP.HCM) khiến 6 người bị thương nặng, ngày 2/3 phía bệnh viện Quân y 175 cho biết đang điều trị cho nhiều nạn nhân. Trong đó, có một nạn nhân đang rất nguy kịch.

Cụ thể bệnh nhân Vũ Văn Thành (29 tuổi, quê Gia Lai) nhập viện trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, đồng tử giãn. Bác sĩ Nguyễn Đức Thành, Trưởng khoa Hồi sức tích cực BV cho biết, nạn nhân được chẩn đoán chấn thương sọ não, máu tụ lớn dưới màn cứng bán cầu phải, phù não nặng, chấn thương ngực kín, dập phổi 2 bên.

Vụ xe ben tông dải phân cách, lao vào 8 xe máy ngược chiều tại Sài Gòn: Một người chết, một người nguy kịch - ảnh 1

Nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện Quân y 175.

Ekip điều trị đã phẫu thuật trong đêm, xử lý lượng lớn máu tụ trong màng não. Dù vẫn đáp ứng một số chỉ số về tri giác song tiên lượng bệnh nhân khá nặng, các bác sĩ vẫn gắng cứu chữa hết khả năng.

Vụ xe ben tông dải phân cách, lao vào 8 xe máy ngược chiều tại Sài Gòn: Một người chết, một người nguy kịch - ảnh 2

Trong đó có một nạn nhân rất nguy kịch.

Ngoài anh Thành, bệnh nhân Nguyễn Quốc Toản (24 tuổi, quê Thanh Hóa) bị gãy xương đùi phải, chấn thương bụng kín, có dấu hiệu chấn động não. Bệnh nhân Đỗ Minh Tuấn (24 tuổi, quê Bình Thuận) bị gãy xương đùi phải và tổn thương phần mềm.

Vụ xe ben tông dải phân cách, lao vào 8 xe máy ngược chiều tại Sài Gòn: Một người chết, một người nguy kịch - ảnh 3

Nhiều nạn nhân bị gãy xương.

Tại giường bệnh, anh Tuấn bàng hoàng kể, lúc đó chiếc xe ben chạy quá nhanh khiến anh và nhiều người khác không kịp xử lý.

"Xe tôi bị đâm trực diện, rồi bị cuốn xuống gầm xe. Lúc đó tôi bất tỉnh, còn bạn gái tôi bị thương nặng, mắc kẹt dưới gầm xe’’, nạn nhân nói.

Hiện các bệnh nhân này vẫn đang điều trị ở khoa Chấn thương chỉnh hình.

Không may mắn như họ, một nạn nhân khác trong vụ tai nạn là Đỗ Quang Đại (28 tuổi) được chuyển đến BV Nhân dân Gia Định đã tử vong.

Trước đó vào khuya 1/3, khi đang lưu thông trên tuyến đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM), một chiếc xe ben đã bất ngờ tông vào dải phân cách dài rồi tiếp tục lao thẳng đến 8 xe máy chạy ngược chiều làm 6 người bị thương nặng.

Từ Khóa tai nạn kinh hoàng Bệnh viện Quân y 175 tai nạn giao thông tình trạng hôn mê sâu

>> Xem thêm: 

Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó cướp luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với anh ta

Bí mật của những thiên tài Do Thái

Người duy nhất sống sót trong tai nạn thảm khốc của Công nương Diana: Phải phẫu thuật khuôn mặt, bị kiện tụng và 'thuyết âm mưu' bủa vây hơn 2 thập kỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều